Chúng tôi Công ty cổ phần thương nghiệp và dịch vụ kỹ thuât Nhật Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy Scan màu A3 đa chức năng , Scan tài liệu theo yêu cầu khách hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ CHO THUÊ MÁY SCAN MÀU từ các khổ giấy A4 – A3 với các dòng máy tốc độ cao của các hãng nức danh.... các dòng máy được trang bị các phần mềm hỗ trợ tự động mới nhất như đặt tên, phân loại và thiết lập hệ thống ảnh theo mã vạch, mã phân tích, vùng nhận dạng. . . mang đến hình ảnh chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu về các tiêu chí, tổn phí rẻ nhất.

Với hàng ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ Tin học - lưu trữ và có nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao, chúng tôi cam kết và sẵn sàng tham mưu dịch vụ cho các đơn vị một cách khoa học nhất, hiệu quả nhất.

Thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY KỸ THUẬT SỐ ĐA CHỨC NĂNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Đơn vị có nhu cầu liên tưởng để được tham mưu và cung cấp dịch vụ.

CTY CP thương nghiệp & DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
Tel: 0964354466 - (04)39906966 - (04)22012882 -  0904354466

Với đội cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có uy tín nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao, chúng tôi cam kết và sẵn sàng cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho đơn vị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong công tác điều hành và quản lý cho đơn vị.

Trân trọng.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA