CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Giá: 1.000.000 VNĐ 

 Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp tại Hà Nội - 専門のコピー機のレンタルサービス 
Copier rental services professional - 전문 복사기 대여 서비스

- Kính thưa quý khách hàng, NHẬT NAM chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, vật tư, linh kiện, phụ tùng chính phẩm hiệu RICOH - TOSHIBA với đủ chủng lọai từ sử dụng phổ quát cho đến chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy văn phòng của quý khách như : máy Photocopy, Fax, In, Máy Tính ,Hủy Giấy, Thi công hệ thống mạng, Tổng Đài, Camera, sửa sang bảo trì tận nơi.

- nhân này chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng quý khách “Chương Trình Thiết Bị văn phòng cho thuê, mà trong thời gian qua Công ty chúng tôi đã thực hành và nhận được sự ủng hộ của phần lớn các Công Ty trong nước và Công ty Ngoài nước đang đầu tư tại Việt Nam.

 

 I. Chương trình cho thuê Máy Photocopy đa chức năng là gì ?

-  Máy Photocopy là một thiết bị sao chụp đương đại, đòi hỏi người sử dụng phải thẳng tắp chăm sóc như : vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng, thí dụ : Drum(trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…mà nhà sản xuất đã dự trù. Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực liền để họat động. sờ soạng các vấn đề trên khi nảy sinh đều có hoài, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời kì…

-  Cho thuê máy Photocopy, là vớ các phí tổn kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính tình của nhà sản xuất. Có tức thị Quý khách chỉ trả một phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã dùng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần hoài cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực in.

-   Đặc biệt: Khi thuê máy Quý khách sẽ hà tằn hà tiện được 20% - 30% phí tổn so với dịch vụ tôn tạo và bảo trì thông thường hiện trên thị trường.

 

 II. sử dụng Chương trình cho thuê Máy Photo văn phòng đa chức năng kỹ thuật số Quý khách được lợi điều gì?

Quý khách sẽ không mất thời gian, tốn cần lao chăm nom máy, không phải bận lòng mua mực hay bảo trì, sửa chữa, thay thế vật tư và nhất là chất lượng hoạt động của máy vì :

- Đã được cung cấp đều đặn miễn phí bằng hàng chính phẩm của hãng Ricoh - Toshiba. Thị trường có rất nhiều loại mực, vật tư không do hãng Ricoh-Toshiba sinh sản, xuất xứ không rõ ràng, có chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hoạt động, tuổi thọ máy cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

-  Máy sẽ được trông nom bởi một hàng ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao.

- tất thảy thông báo về máy sẽ được quản lý chặt. Lịch thẩm tra bảo trì, vệ sinh máy được theo dõi và thực hành đúng đề nghị của nhà sinh sản.

- Quý Khách có nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng mà chưa yên tâm về chất lượng và tốc độ của máy Photocopy như thế nào? Công Ty chúng tôi cho Qúy Khách mượn máy Photocopy để dùng thử mà không phải chịu khoản uổng nào.

thực hành tiêu chí  chuyên nghiệp-nhiệt liệt-chu đáo”NHẬT NAM luôn ưu tiên công nghệ tiên tiến. Với hàng ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nồng hậu, năng động, có kiến thức sâu rộng trong ngành, cùng với  thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi cam kết  mang đến những dịch vụ chất lượng cao và tin tưởng.# rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự bằng lòng tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của NHẬT NAM.

 

GIÁ THUÊ 1 THÁNG

- Nếu số bản chụp/1tháng < 2.000 bản thì số tiền phải thanh toán là : 1.000.000 VND

- Nếu số bản chụp/1tháng > 2.000 bản thì số tiền phải tính sổ là : 1.000.000 VND + số bản vượt trội X 120VND

     Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng.#, hiệp tác cũng như đóng góp vào sự thành công và phát triển của Quý Khách hàng.       

Hãy liên tưởng ngay với NHẬT NAM JSC để được chuyên viên tham vấn kỹ cho quý khách kỹ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.                               

 

Trân trọng cảm ơn!

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA