nhịp cho các bạn sinh viên nhận được học bổng đại học Mỹ  lên đến 5,000 $ tại một trường khá lừng danh tại đây,trường James Madison University

 Được thành lập năm 1908, James Madison University – JMU là trường đại học công lập độc nhất vô nhị tại Hoa Kỳ được đặt theo tên của James Madison, cha đẻ của hiến pháp Hoa Kỳ và là vị tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ. Trường tọa lạc ngay tại thung lũng Shenandoah, bang Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ tài xế, đây là nơi khí hậu ôn hòa với bốn mùa trong nămƯu điểm trội của JMU:

Trường có tổng cộng 7 khoa đào tạo với 25 chứng chỉ và chứng nhận chất lượng chuyên ngành đào tạo tại Mỹ cũng như quốc tế. Trong đó nổi trội với chứng thực AACSB (chứng nhận về lĩnh vực kinh doanh) và ABET (đào tạo kỹ thuật uy tín tại Mỹ).

Chương trình học mang tính thực tế cao, học phí phù hợp, giáo trình soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. JMU là trường đại học đa ngành, là một phần trong hệ thống giáo dục đại học công lập toàn bang ở Commonwealth of Virginia.. Ở JMU luôn cung cấp cho sinh viên các chương trình đạo tạo, bằng cấp cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, đặc biệt. Mổi lớp học có khoảng 16 sinh viên

JMU thẳng tuột dành được những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng đánh giá chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ:

 

 

 

 

 

  • Trường xếp hạng 2 các trường công lập tốt nhất miền Nam nước Mỹ.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Hạng 3 các trường có chương trình đại học chất lượng nhất.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Hạng 20/100 về tiêu chí học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo vượt trội.

Trường còn được xếp hạng 4 về chất lượng bữa ăn cho sinh viên tại Mỹ với tiêu chuẩn của các món ăn trong các khách sạn 3- 4 sao.

Ngoài giờ học, sinh viên được tham dự những câu lạc bộ, thi đấu thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khoá hữu ích khác. Cơ sở vật chất trong trường là một trong những nguyên tố khiến trường luôn kiêu hãnh vì nó chứng tỏ thứ hạng của 1 trường đại học công lập nhóm một tại Mỹ. Trong khuôn viên trường có sân vận động với sức chứa 25.000 người, một công viên lớn, một hồ sinh thái lớn, 3 thư viện lớn với hàng triệu đầu sách tham khảo, khu thể thao trong nhà rộng hàng ngàn héc ta.

Để có được kết quả này và sự xác nhận của các tổ chức uy tín tại Mỹ và trên thế giới, Đại học JMU luôn không ngừng đổi mới và cập nhật những chương trình học cho sinh viên hàng năm. Tỷ lệ giảng viên trong trường có học hàm, học vị từ bậc tấn sĩ trở lên là 80% giúp cho sinh viên được hưởng lợi từ tri thức được truyền đạt từ những chuyên gia đầu ngành. Hàng năm, sinh viên được xúc tiếp và kiêng nhịp việc làm với hơn 250 công ty có quan hệ khắn khít với trường. Hơn 80% sinh viên của trường tham gia ít ra một khoá thực tập với các công ty trên. Mức lương khởi điểm cho sinh viên tại trường cũng hết sức ấn tượng với 55.000 USD/năm.

Suất học bổng đại học James Madison Universityđặc biệt lên đến $5,000 USD dành cho sinh viên Việt Nam.

Điều kiện ứng dụng:

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Có kết quả học tập tốt, tối thiểu phải toại nguyện điều kiện đầu vào.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Nộp đơn xin học bổng của Study Group và nộp ngay sau khi có thư mời học.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Học bổng có giới hạn và sẽ được xét ưu tiên cho những học trò nộp đơn xin học bổng sớm.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA