Trong thiết kế nội thất phòng làm việc tủ để tài liệu là một vật dụng không thể thiếu. Không những dùng để chứa hồ sơ, tài liệu, tủ tài liệu còn là vật dụng trang hoàng rất tốt cho văn phòng. Tuy nhiên, việc chọn lọc và thiết kế tủ tài liệu phải dựa vào số lượng nhân viên có trong văn phòng và số lượng tài liêu nhiều hay ít.
 

Hướng dẫn lựa chọn tủ để tài liệu cho văn phòng làm việc

 
Về màu sắc: Tủ để tài liệu thường được để trùng với màu cùa bàn làm việc để tạo được một tổng thể màu sắc chung. Tuy nhiên, đôi khi người ta cũng chọn màu sắc thật trổi cho tủ để tài liệu để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.
 
Về chất liệu: Tủ làm bằng gỗ xoành xoạch đẹp và trải qua hơn tủ sắt, còn so về độ bền và sức trọng tải thì tủ làm bằng sắt lại nổi trội hơn. Do đó, tùy vào mục đích thì việc lựa chọn tủ tài liệu cho hạp.
 
Tủ tài liệu trong phòng nhân viên:
 
Nếu phòng làm việc có nhiều nhân viên, tủ tài liệu được chọn thường được thiết kế theo modul, có thể dễ dàng ghép lại với nhau vừa có thể tăng diện tích chứa mà không làm ảnh hưởng nhiều tới không gian làm việc.
 
 
Với những phòng làm việc có diện tích nhỏ, tủ tài liệu thường được gắn trên các vách ngăn của mỗi bàn làm việc. Khi đó, vừa tiết kiệm diện tích mà nhân viên vẫn có thể dễ dàng lấy tài liệu khi cần.
 
Tùy vào số lượng viên chức trong văn phòng mà chọn lọc tủ tài liệu có nhiều ngăn hay ít, điều quan yếu là phải bảo đảm vớ nhân viên đều có chỗ để tài liệu và dễ dàng tìm thấy chúng.
 
Tủ tài liệu trong phòng giám đốc:
 
 
Tủ tài liệu cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng giám đốc. Giám đốc là người hay đọc sách, vì thể tủ tài liệu phải có chỗ để giám đốc trưng bày những cuốn sách hay, những bằng khen và kỷ niệm chương. ngoại giả, giám đốc cũng là người cất giữ những tài liệu bí ẩn của công ty, do đó, tủ tài liêu trong phòng giám đốc cũng phải được thiết kế những ngăn có khóa vững chắc để lưu giữ những tài liệu mật này với thiet ke noi that hien dai
 


 

Trên đây là những chỉ dẫn khi chọn lọc tủ để tài liệu trong văn phòng làm việc của chúng tôi. Nếu bạn muốn văn phòng mình cũng có những chiếc tủ để tài liệu thích hợp, hãy can dự với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn hài lòng nhất.
thiet ke noi that nha hang
 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA