Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều hãng máy giặt khác nhau ,với những xuất sứ và mẫu mã đa dạng cùng với độ bền .Nên làm cho không ít các bà nội trợ đau đầu khi lựa chọn mua cho mình một chiếc máy giặt ưng ý .Dưới đây các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux 
 
xin chia sẻ về những hãng máy giặt để giúp quý khách hàng tiện tham khảo .Cách lựa chọn máy giặt phù hợp .

Hãng máy giặt ToShiBa 

 

Máy giặt ToSiBa tiết kiệm điện
 
 

Đối với dòng máy giặt Tosiba từ trước đến nay đã được nhiều người tiêu dùng ti tưởng lựa chọn,bởi nó được xuất sứ từ nhật bản,ToSiBa được coi là thế mạnh trên thị trường ,nhất về máy giặt lồng đứng đặc biệt các moden mới ngày nay được được nhà xản xuất thiết kế trang bị thêm động cơ chuyển động trực tiếp ,thích hợp nhiều công nghệ hiện đại như cô đặc bọt khí ,Mega Power Wash để tạo hiệu ứng xoáy nước mạnh mẽ để giúp quần áo luôn sạch hơn.

Với sự đa dạng về khối lượng cũng như giá thành cũng như sản phẩm máy giặt Tosiba sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm khi lựa chọn tùy theo nhu cầu của gia đình .

Hãng máy giặt Eletrolux .

Máy giặt Electrolux được xuất sứ từ thụy điển ,thương hiệu này từ trước đến nay đã được coi là nổi bật nhất trên thị trường ,với nhiều mẫu mã được thiết kế trông bắt mắt .Nhưng ngày nay đã được nhà sản xuất cải tiến thêm nhiều mẫu mới và được trang bị thêm nhiều tính năng khác nhau như inventen chuyển động trực tiếp khi hoạt động rất hiệu quả ,tính năng giặt cao và tiết kiệm được nhiều điện năng .Electrolux cũng là một trong những hãng máy giặt có độ bền cao ở tất cả các đời moden khác nhau .
 

Máy giặt Electrolux

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt rung lắc và kêu to bất thường .bao hanh may giat electrolux
Nhìn chung khi lựa chon Electrolux mặc dù giá thành có cao hơn so với các hãng khác nhưng nó được thiết kế nổi bật với công nghệ điện đại nên đã được nhiều khách hàng lựa chọn từ trước tới nay.

Hãng máy giặt LG

Đối với máy giặt  LG được xuất sứ từ hàn quốc với 2 dạng máy ,máy của trước và máy giặt cửa trên máy giặt LG này được thiết kế sang trọng đặc biệt ngày nay đã được các nhà sản xuất trang bị thêm động cơ chuyển động trực tiếp inventen

 

Máy giặt LG

Với bảng điều khiển trên máy giặt LG được thiết kế đơn giản và tiện dụng, được đặt ở vị trí dễ nhìn với màn hình rõ nét. LG có các loại máy giặt có bảng điều khiển tiếng Anh và tiếng Việt để bạn có thể chọn và sử dụng phù hợp với gia đình.
Công nghệ đấm hơi nước trên máy giặt giặt LG hoạt động như thế nào


Với mẫu mã sang trọng cùng với sự đa dạng của dòng máy giặt LG lên người tiêu dùng tha hồ lựa chọn

LG có chút cạnh tranh trên thị trường ,nên khi bạn lựa chọn bạn có thể cân nhắc các nhu cầu của gia đình để lựa chọn những sản phẩm máy giặt chất lượng như dòng LG .

Hãng máy giặt PANASONIC
 
Máy giặt Panasonic
Hãng máy giặt Panasonic được xuất sứ từ nhật bản đươc coi là nổi tiếng từ trước đến nay ,với độ bền cao giá thành thấp chất lượng ổn định .Với những thiết kế đơn giản tiện dụng .Hãng này đa số là lồng đứng với công xuất làm sạch cao đủ để đáp ứng với những nhu cầu của mỗi gia đình.
Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy giặt Panasonic

Với tấc độ quay vắt của máy Panasonic chưa thực sự nổi bật khiến thời gian giặt và phơi khô quần áo 

chưa đạt tấc độ nhanh nhất nhưng đây là hãng máy giặt cũng đươc rất nhiều các bà nội trợ tin tưởng vừa với túi tiền và lựa chọn cho gia đình .

Hãng máy giặt SaNyO 

Thương hiệu này cũng được xuất sứ từ nhật bản ,sanyo cũng được coi như là đáp ứng được với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với những mẫu mã đa dạng giá thành cũng hợp lý.Sanyo cũng có thế mạnh về lồng đứng với 2 loại động cơ dây curoa và động cơ chuyển động trực tiếp .

Máy giặt Sanyo có giá thành phù hợp với túi tiền với những gia đình có thu nhập bình thường 

Trên đây là những thương hiệu máy giặt có tên tuổi được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam ,mỗi hãng đều đem đến những sản phẩm mẫu mã được thiết kế đa dạng về khối lượng ,với nhiều tính năng vượt trội khác nhau giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc giặt giũ .Trước khi bạn lựa chọn bạn lên cân nhắc kỹ Cách lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình .


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA