Công việc tổng vệ sinh phòng khách không quá khủng khiếp nếu bạn thực hành tuần tự theo các bước tuần tự.

Trong ngôi nhà,  sofa gia re  phòng khách chính là không gian chung cho cả gia đình. Mỗi người dùng cho một mục đích riêng, và không phải ai cũng có tinh thần giữ gìn sạch sẽ mọi lúc mọi nơi. bít tất  hoạt động đều có thể diễn ra tại đây: thư giãn, vui chơi, ăn, ngủ và rất nhiều việc khác. Vì lý do đó, phòng khách là nơi dễ bừa bộn nhất, cần một cách sắp đặt khoa học để không bị “loạn” lên sau một ngày sinh hoạt của gia đình. Nếu bạn bối rối không biết bắt đầu từ đâu hãy làm theo các bước sau, sofa dep phòng khách sẽ được tổ chức đâu ra đấy trong chưa đầy 30 phút.

 Chỉ mất 30 phút cho phòng khách gọn gàng - 1

Phòng khách là nơi dễ xảy ra bừa bộn nhất!

1. Để đồ đúng vị trí

Đi bộ quanh phòng xác định những đồ vật sai vị trí khiến cho phòng thêm rối mắt và để chúng lại vị trí vốn có ở Sofa góc phòng khách (hoặc một phòng khác). Chiếc gối trên sàn nhà để lại trên ghế sô pha, đôi giày dưới gầm bàn đặt lại vào tủ hoặc trước thềm cửa,... Nhân  tiện đừng quên dành thời kì vứt đi những bông hoa héo trong bình vào thùng rác.

 Chỉ mất 30 phút cho phòng khách gọn gàng - 2

2. Khu dự trữ đồ nhỏ nhặt

Nếu bạn thấy một cái gì đó thuộc phòng khách mà không có nơi hiệp, hãy để vào một nơi mới hợp. tỉ dụ, bạn có đủ loại điều khiển từ xa, hãy giao hội lại một chỗ và để ở một nơi thuận lợi nhất như bàn ca phê, chân đế ti vi, một ngăn trên tủ,…. Ở đâu không quan yếu, miễn gọn và có thể khăng khăng lâu dài.

3. ứng phó với những khu vực tệ nạn nhất

Hầu hết các phòng đều có một góc, hoặc các ngách bàn ghế, đó là điểm tối của cả căn phòng. Bụi bẩn khó làm sạch, đồ vật bị rơi, hay thậm chí bạn tiện tay nhét luôn đâu đó. Hãy thu dọn triệt để những chỗ này, căn phòng sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.

Chỉ mất 30 phút cho phòng khách gọn gàng - 3

Hãy thu vén triệt để những chỗ này, căn phòng sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.

4. Đi vào chi tiết

Sau khi loại bỏ mọi rào cản, sắp xếp mọi thứ về đúng chỗ, hãy coi ngó chỉn chu cho căn phòng. Kê ngay ngắn lại sách trên giá hay DVD trên kệ, chăn nhỏ gấp gọn gang cọ. Gối sô-pha xếp lại, chỉnh chỗ này một tẹo, chỗ kia một tí cho đúng phương hướng. Chỉ tác động nhỏ cũng có tác động lớn đến căn phòng.

5. Bổ sung những đồ cần thiết

Hãy thử hình dung suy nghĩ xem còn gì cần yếu, tiện lợi mà ăn nhập để trong phòng khách mà bạn chưa có?

 thí dụ:

- Trước đây bạn đang xem TV thì nhớ vờ gì đó, cần mua sắm một thứ gì đó, hoặc một việc cần làm chẳng hạn. Nhưng bạn ngại phải đi vào bếp để viết vào danh sách công việc, và bạn thẳng tắp quên nó mãi mãi. Tốt nhất hãy để sẵn bút và giấy nhớ trên bàn cà phê.

- Bé liền bày đồ chơi ra phòng khách. Bạn chẳng thể cứ bê ra rồi lại để vào phòng của bé, vậy nên có một giỏ đồ chơi nhỏ ở góc nhà chuyên dụng.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA