Ván nhựa Picomat là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua hay còn gọi là bột nhựa PVC. Chính bởi vậy, ván nhựa Picomat (PVC Foam) có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt rất hiệp làm vách ngăn vệ sinh  trong hội trường, khách sạn, nhà hàng, trường học…

vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh Picomat có các độ dày 8, 10, 12, 15 và 18mm với kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440mm. Tuy nhiên, dùng tấm có độ dày 12mm là tuyển lựa tốt nhất bởi cả tính kinh tế, thẩm mỹ cũng như phương pháp, thời gian thi công tùng tiệm. Đồng thời, với độ dày 12mm thì vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng đề nghị chịu lực.

vach-ngan-ve-sinh

Ngoài sắc trắng của tấm tiêu chuẩn Picomat, sự đa dạng về màu sắc của vật liệu bề mặt Laminate hay PVC đồng màu với màu gạch, màu trần, vách ngăn vệ sinh tạo nên những điểm nhấn, sự khác biệt về phong cách, hợp với không gian thiết kế nội thất của mọi công trình. Không những thế, vách ngăn vệ sinh phủ vân PVC hay Laminate rất dễ  lau chùi và khả năng chống bám bẩn.

Picomat - laminate

Với những ưu điểm và sự thuận tiện, vách ngăn vệ sinh Picomat được kiến trúc sư, chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa sử dụng trong các công trình nội thất.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA