tin tức Tối 13/10, tại toà nhà VP5, khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội - nhiều người vô cùng hốt hoảng, nháo nhác khi nghe báo có cháy.
Khoảng 20h45, tại tòa nhà VP5, khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội, còi báo động cháy lại vang lên khiến nhiều người dân sống trong tòa nhà này chạy náo loạn. Theo người dân cho biết, báo động này được xác định ở tầng thứ 28 của tòa nhà chung cư trên.

Xe cứu hỏa, xe thang được điều động đến hiện trường.

 

 

Rất đông người dân hoảng loạn sau sự cố xảy ra.

 

Nhận được tin báo lực lượng PCCC đã điều xe thang cùng nhiều xe cứu hỏa nhanh chóng đến hiện trường Được biết, tòa nhà chung cư trên thuộc Tập đoàn Đại Thanh của ông Lê Thanh Thản. Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của rất đông người dân.

Tại hiện trường, theo ghi nhận không có khói, lửa. Ban quản lý tòa nhà đang cầm loa đi thông báo nguyên nhân do có người vứt tàn thuốc vào thùng rác ở hành lang bộ, lửa bén vào thùng xốp nên hệ thống báo cháy đã báo động chứ không có cháy. Trước đó, khoảng 19h tối 11/10, đám cháy bốc lên từ phía tầng hầm của tòa nhà CT4A khu đô thị Xa La, sau đó lan rộng theo đường dây điện, hộp kỹ thuật lên các tầng cao. Vụ hỏa hoạn kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Khoảng 400 xe máy, gần 50 xe đạp bị thiêu rụi, 1 ôtô bị hư hỏng. Ít nhất 3 người bị ngạt khói được đưa đi cấp cứu, 3 lính cứu hỏa bị kiệt sức và ngất xỉu sau khi cứu hộ các nạn nhân. Đến hơn 22h đêm, hỏa hoạn được khống chế, tòa nhà bị cháy và hai tòa liền kề bị cắt điện và được bảo vệ nghiêm ngặt, những hộ dân được bố trí phòng ngủ tạm ở khách sạn Mường Thanh cách đó vài chục mét. Vụ việc thu hút sự quan tâm của rất đông người dân.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA