Một bộ sofa dep có kiểu dáng, màu sắc ăn nhập sẽ giúp không gian sống đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.
Có rất nhiều yếu tố cần chú ý khi chọn sofa phòng khách như kích tấc, mẫu mã, màu sắc, chất liệu... Một bộ sofa có mẫu mã, màu sắc hiệp vững chắc sẽ giúp không gian sống đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. Màu đen - trắng Đen và trắng là 2 gam màu tuy đơn giản nhưng đương đại và cực kỳ ấn tượng. Một chiếc sofa gia re với họa tiết đen trắng đan xen ở khu vực trọng tâm sẽ tạo ra điểm nhấn đồng thời vẫn giữ được vẻ hài hòa, qua cho không gian.

Đen - trắng là cặp đôi hoàn hảo cho sofa.

Màu xanh lá cây  Xanh lá cây là màu sắc hết sức tự nhiên và thân thiện.Chiếc sofa này được lấy cảm hứng từ những chiếc lá. Trong một căn phòng tối giản và đơn sắc thì chiếc sofa đan xen giữa xanh và trắng kèm thêm một đôi sọc kẻ đỏ đã phụ trách được nhiệm vụ kép: vừa bổ sung màu sắc, vừa trở nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Xanh lá cây là màu sắc hết sức tự nhiên và thân thiện.

 

Màu nâu  Sự xuất hiện của những họa tiết hình học trên chiếc sofa nâu mang đến sự trải qua, sạch sẽ và hiện đại cho phòng khách này. Trong một không gian rộng lớn với góc quan sát đẹp và nhiều gam màu sáng những thiếu điểm nhấn thì đây là sự chọn lọc sáng ý.

 

Sofa nâu trải qua và sạch sẽ.

 Xanh navy nhạt Đây là gam màu trung lập khá hoàn hảo cho sofa. Không những vậy, họa tiết zic zac của chiếc sofa xanh navy trong phòng khách dưới đây còn là một người bạn đồng hành táo tợn và đầy thú với chiếc sofa màu hồng san hô liền kề. Đây thực thụ là ý tưởng ráo để diễn tả tình đối với màu sắc và họa tiết.

 

Xanh nayvy là gam màu trung lập khá hoàn hảo cho sofa.

 Màu đỏ Màu đỏ oắt và ấn tượng cũng là tuyển lựa nhẵn cho bộ sofa. Sofa màu đỏ đặc biệt là với những không gian có màu chủ đạo là các gam màu sáng. Nếu sợ màu đỏ quá oắt, bạn có thể sử dụng sofa phối giữa đỏ và các màu khác như trắng hoặc có họa tiết hoa như trong phòng khách dưới đây để bảo đảm được cả tính thẩm mỹ và ấn tượng.

 

Màu đỏ nhóc con và ấn tượng.

 

Màu cầu vồng  Khi chẳng thể quyết định sẽ lựa chọn gam màu nào cho sofa thì phong cách Bohemian phòng khoáng với màu sắc đa dạng là giải pháp cứu cánh dành cho bạn. Những màu sắc tinh ma này sẽ đem đến cái nhìn tươi trẻ, vui vẻ và tạo ra điểm nhấn màu sắc tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 

Bộ sofa ranh là lựa chọn cho gia chủ ưa sự phóng khoáng.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA