Newhouse – Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp – mang phong cách riêng – hợp phong thủy – tham vấn thiết kế miễn phí

Phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan yếu trong việc thiết kế nội thất chung cư. Tùy vào hướng nhà, diện tích, vận mênh gia chủ,… ta có thể thiết kế sao cho thích hợp nhất. Thiet ke thi cong noi that chung cu đẹp thôi thì chưa đủ mà còn phải hợp phong thủy mới là điều mà các bạn nên quan hoài khi bắt đầu thiết kế nội thất chung cư.

Tuổi tác có ảnh hưởng rất lớn trong việc thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy nên chi khi chọn mua một căn hộ nên xem hướng có phù hợp với tuổi mình hay không? Nếu hướng hợp tuổi sẽ mang đến sự may mắn và đón tài lộc vào nhà.

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà cũng là vấn đề đáng quan hoài nhất. Theo đó, gia chủ mạng Thủy có thể chọn các màu xanh lam, xanh ngọc, xanh nước biển. Mạng Kim dùng màu trắng; mạng Mộc chọn màu xanh lá đậm, vàng đất, nâu; mạng Hỏa chọn màu đỏ, cam; mạng Thổ chọn màu hao hao như Mộc nhưng sắc độ đậm hơn. Hoặc có thể dựa trên quy luật tương sinh xung khắc để chọn lọc màu nên dùng và tránh màu khắc với mệnh gia chủ.
noi-that-chung-cu-thiet-ke-noi-that-chung-cu
Khi chọn chung cư thì nên chọn những chung cư có hình dáng vuông góc tránh những căn sai lệch hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. nếu không may, các bạn lỡ chọn những căn hộ không được vuông vức như mong muốn thì vẫn có cách khắc phục là nên đặt những chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Cấu trúc mỗi căn hộ có một điểm chung là mở cửa chính ra là nhìn thấy bếp. Điều đó đã làm hao phí tiền của của gia đình. Chính bởi thế, bạn nên bố trí đồ dùng che khuất bếp để tạo sự kín đáo cho phòng bếp.

Còn nhiều điều cấp thiết trong phong thủy các bạn nên quan hoài để khi thiết kế nội thất được thuận lợi góp phần kiến tạo nên không gian đẹp đẽ, thông thoáng và may mắn cho gia đình.

noi-that-chung-cu-thiet-ke-noi-that-chung-cu
 

 Nguồn : http://thietkenoithatpro.com.vn/tu-van-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hop-phong-thuy/


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA