Căn hộ hai phòng ngủ với thiet ke noi that hien dai phong cách chỉ có 40 m2.Căn hộ bao gồm một nhà bếp nhỏ và một phòng tắm bằng kính hiển vi và hai phòng ngủ. Hãy đến với Newhouse chũng tôi bạn đã có thể biến chúng thành một căn hộ thực thụ phong cách và sành điệu.

Đầu tiên khi thiết kế căn hộ hai phòng ngủ với phong cách hiện đại của tất kéo xuống một số các bức tường và các cánh cửa chỉ được phép ở trong phòng tắm. Trong đó sinh sản một phần mở nội thất , được trang trí: phòng thanh tao dẫn đến phòng ăn và nhà bếp, phòng khách một phần kết nối với các phòng ngủ và phòng thay đồ.

Để trực quan mở rộng căn phòng tươi sáng được chọn lọc màu sắc của các bức tường (Màu nhấn là tường ciemnoceglana trong phòng ngủ và đen bếp ). Original tráigỗ , nhưng nó được sơn màu đen, sơn bóng loáng.

vì chưng chủ sở hữu đã có một ngân sách hạn chế, ngoại trừ nhà bếp và thiết bị phòng tắm, không chèn bất cứ đồ nội thất mới. tất thảy đến từ các chợ giời (và một số đèn – thậm chí từ thùng rác), hoặc đã được thừa hưởng từ cha mẹ của các chủ sở hữu. vớ, tuy nhiên, là “ngành công nghiệp tiểu thủ” và khéo léo# cải tạo.

Sau đây là một số hình ảnh căn hộ khi đã hoàn thành từ chúng tôi.Xem thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp của Newhouse tại đây


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA