Phòng khách luôn được coi là điểm nhấn, là gương mặt cho ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà dù lớn hay nhỏ, dù sang hay giản dị thì nội thất phòng khách vẫn luôn được để ý chăm chút nhất.

Nó không những là nơi hiếu khách mà còn là nơi đón tài lộc vào nhà của bạn. bởi thế một không gian nội thất phòng khách đẹp và tươi mới báo hiệu một năm mới với nhiều may mắn đến với gia đình bạn.

Chọn sofa dep cho phòng khách như thế nào để hiệp và làm tôn lên vẻ đẹp của phòng khách là điều không hề đơn giản.

Hãy cùng nội thất kenza tham khảo mẫu sofa gia re cho phòng khách nhà bạn theo xu hướng 2015 với tông màu chủ đạo là "đen." và ".trắng" dưới đây nhé:

sofa phòng khách

Sofa phòng khách đương đại được phối hợp hài hòa

sofa phòng khách đẹp

Sofa phòng khách đương đại 2015

sofa phòng khách cực đẹp

nội thất giá rẻ- Sofa cao cấp 2015

mẫu sofa phòng khách đẹp

trổi với sofa phòng khách tông màu "đen và trắng"

mẫu sofa phòng khách cực đẹp

Phòng khách đương đại với sofa da cao cấp

thiết kế sofa phòng khách đẹp

Thiết kế nổi trội với sofa hiện đại

sofa phòng khách 2014

Phòng khách theo phong cách hiện đại

thiết kế sofa phòng khách 2014

Phòng khách đẳng cấp với sofa hiện đại

mẫu sofa phòng khách đẹp 2014

Thiết kế phòng khách phong cách châu âu

Với 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen được kết hợp hài hòa, phòng khách của bạn sẽ trở nên trải qua và đương đại hơn, ngôi nhà trông có vẻ đơn giản nhưng sức quyến rũ và sự trang trọng  là chẳng thể phủ nhân.

Để làm mới không gian phòng khách, điều trước tiên là sơn lại tường nhà bạn, thay các rèm cửa mới, nhưng nếu chỉ thay đổi 2 điểm này không làm thể hoàn toàn tạo ra một không gian ấn tượng.
Nội thất phòng khách quan trọng nhất chính là bộ sofa, đây không những là vật dụng để tiếp khách mà còn là điểm nhấn quan yếu cho căn phòng của bạn.

Sự hiện đại, trải qua, tinh tế của phòng khách phụ thuộc vào mẫu mã, màu sắc, chất liệu của bộ ghế sofa đặt trong phòng khách của bạn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA