Không chỉ được biết đến với vẻ bề ngoài ưa nhìn, các anh chàng và cô nàng dưới đây còn nổi tiếng bởi các thành tích, sự khéo léo trong nhiều linh vực.

1. MC, Biên tập viên Võ Thanh Hiền

Ngay từ khi còn là học sinh của trường chuyên Bỉm Sơn cô nàng hot girl đã nổi tiếng bởi một loạt thành tích trong văn học. Sau khi trở thành sinh viên của Học viện Báo chí Tuyên truyền, Võ Thanh Hiền lại khiến nhiều người yêu mến, biết tới bởi những bình luận sắc sảo trước các vấn đề xã hội, tài kinh doanh khéo léo với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng...

Hot girl trường Báo Võ Thanh Hiền sinh ra và lớn lên ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Khi hoàn thành việc học tại Học viện Báo chí Truyên truyền, Võ Thanh Hiền lại nhanh chóng có được vị trí làm MC, biên tập viên của Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội trong vai trò người dẫn chính của chương trình Đẹp & Phong cách.

"Tuổi trẻ tài cao" là những gì người ta thường nói khi nhắc tới cô MC xinh đẹp Thanh Hiền.

2. Cậu đồng mỹ nam Hoàng Quốc Việt

Nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những hình ảnh hết sức đời thường trong nghi lễ hầu đồng. Chàng sinh viên trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã khiến cộng đồng mạng "phát sốt" bởi gương mặt hoàn hảo.
 

Hoàng Quốc Việt nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những hình ảnh hết sức đời thường trong nghi lễ hầu đồng.

Những thông tin, cuộc sống của Hoàng Quốc Việt cũng được nhiều người quan tâm, chia sẻ. Ngoài vẻ điển trai và việc có thời gian hầu đồng khá lâu Quốc Việt khiên người khác nể phục với thành tích học tập: 12 năm là học sinh khá- giỏi, thường xuyên nhận học bổng tại trường Đại học đang theo học.

Ngoài vẻ điển trai và việc có thời gian hầu đồng khá lâu Quốc Việt khiên người khác nể phục với thành tích học tập: 12 năm là học sinh khá- giỏi, thường xuyên nhận học bổng tại trường Đại học đang theo học.

Ngoài ra, cậu đồng mỹ nam còn là một pho từ điển sống với khối lượng kiến thức, sự am hiểu về văn hóa dân gian, văn hóa truyền thống- lĩnh vực mà Quốc Việt đam mê.

3. Bùi Thanh Tuấn- ông chủ không bằng cấp kiếm mỗi tháng 60 triệu

Bùi Thanh Tuấn được nhiều người chú ý bởi việc thường xuyên xuất hiện tại các chương trình- sự kiện giải trí với phong cách đậm chất HKT bên cạnh những siêu xe, ngôi sao, đi du lịch đó đây khắp nơi... Danh tính của anh chàng chiêu trò được nhiều người tò mò.

Bùi Thanh Tuấn được nhiều người chú ý bởi việc thường xuyên xuất hiện tại các chương trình- sự kiện giải trí với phong cách đậm chất HKT bên cạnh những siêu xe, ngôi sao...

Theo "điều tra" của Thế giới trẻ, dù không hề có một tấm bằng cấp nào nhưng hiện Bùi Thanh Tuấn vẫn đang có trong tay nhiều công việc đáng nể: Chuyên gia tư vấn tâm linh - phong thuỷ cho các công trình xây dựng, buôn bán đá và tranh. Ngoài ra, chàng trai lắm trò còn có cửa hàng thời trang chuyên thiết kế đồ nữ, quán cà phê guitar. 

Ôm đồm khá nhiều công việc giúp cho ông chủ, Bùi Thanh Tuấn mỗi tháng đều có thu nhập từ 50- 60 triệu.

4. Cô nàng ham làm từ thiện- Lưu Khánh Linh

Lưu Khánh Linh từng là cựu sinh viên trường chuyên Lam Sơn Thanh Hóa, cô nàng có thành tích học rất đáng nể.

Từng là học sinh của trường chuyên Lam Sơn Thanh Hóa với nhiều thành tích đáng nể trong học tập. Khánh Linh cũng là thủ khoa đầu vào của trường Đại học Lao động & Xã hội. Không chỉ học giỏi, cô nàng có vẻ ngoài đáng yêu, xinh đẹp còn là người đam mê công tác từ thiện, được nhiều người biết tới.

Không chỉ học giỏi, Khánh Linh còn là một gương mặt quen thuộc trong các hoạt động từ thiện.

Hiện tại, Khánh Linh là thành viên câu lạc bộ từ thiện Thiện Tâm, một trong những câu lạc bộ từ thiện có nhiều hoạt động tích cực trên địa bàn Thanh Hóa trong thời gian qua.

Tâm sự về việc bỏ qua cơ hội việc làm cho các Doanh nghiệp lớn tại thủ đô để trở về Thanh Hóa làm những công việc từ thiện, Khánh Linh dí dỏm nói: "Ở quê hương mình thấy được sự bình yên lắm, được làm những điều mình thích, giúp đỡ được nhiều người, được cống hiến phát triển cho quê hương là điều mình luôn mong muốn".

5.  Chàng công tử điển trai- Bùi Thành An

Chàng công tử điển trai Bùi Thành An sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa.

Bùi Thành An từng là cái tên khá hot của trường Đại học Lao động & Xã hội. Anh chàng được biết tới bởi một loạt các bộ phim truyền hình như: Ma Làng 2, 5S Online...

Bùi Thành An được nhiều người dành tặng danh xưng công tử điển trai bởi việc luôn xuất hiện với hình ảnh lịch thiệp, sang trọng trên mạng xã hội cùng những dòng statuts tình cảm dành cho các thành viên trong gia đình.

Anh chàng luôn xuất hiện với hình ảnh lịch thiệp, sang trọng trên mạng xã hội cùng những dòng statuts tình cảm dành cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, Bùi Thành An được nhiều người yêu mến tặng cho danh xưng "Công tử điển trai"

Thời gian gần đây, anh chàng bỗng dưng mất tích trên mạng xã hội, các hoạt động giải trí- nghệ thuật. Bật mí về điều này, Thành An cho biết: "Hiện tại mình đã bắt đầu là một thành viên của một cơ quan nhà nước yêu cầu tính nghiêm túc, kỷ luật cao nên mình phải rời bỏ những công việc từng yêu thích. Việc này tuy có hơi buồn nhưng nó sẽ là niềm tự hào của bản thân và gia đình mình. Khi nào có được những kết quả nhất định trong công việc mới nhất định mình sẽ "khoe" với bạn bè và những người luôn quan tâm mình".

6. Hot girl dân tộc Thái nổi danh Hà Thành- Hà Linh

Sinh ra, lớn lên tại huyện miền núi tỉnh Thanh Hoá nhưng nhờ đam mê với nghệ thuật - cô nàng sinh năm 1996 Hà Linh đã có các thành tích đáng nể.

Hà Khánh Linh là một cái tên khá nổi ở trường Báo bởi việc tham gia vào một loạt hoạt động, phong trào.

Hà Khánh Linh là một cái tên khá nổi ở trường Báo bởi việc tham gia vào một loạt hoạt động, phong trào như: Thành viên đội Văn nghệ xung kích, thành viên của MC Plus - câu lạc bộ người dẫn chương trình, thành viên Ban văn nghệ thuộc Ban tổ chức chương trình Đại nhạc hội Welcome to AJC 2015 của trường. Không chỉ tham gia các hoạt động của trường, lớp cô nàng còn có mật độ xuất hiện trên truyền hình cả nước dày đặc như: Diễn xuất trong "5s Online", phim "Tốt nghiệp Indoor", "Toà Tuyên Án"...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA