Dưới cái lạnh giá của mùa đông, thì nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh lại càng tăng cao và để phục vụ cho nhu cầu sử dụng giờ. Trung tâm Điện tử Điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ sang sửa, bảo dưỡng bình nóng lạnh và để chào đón xuân Giáp Ngọ 2014, trọng điểm đang có chương trình khuyến mãi lớn với giá ưu đãi đặc biệt chỉ với 90.000 đồng/bình.

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long đang là cơ sở dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất tại Hà Nội. Với các dịch vụ như: sửa bình nóng lạnh, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy giặt Electrolux, sửa lò vi sóng... hiện giờ tại Hà Nội, để đảm bảo cho chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất. Chúng tôi với hơn 10 cơ sở trực thuộc nội ngoại ô Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm (>10 năm) được đào tạo bài bản trong trường đại học Bách Khoa tiếng tăm và các trường chuyên về điện tử điện lạnh khác.

 

Để sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội của trọng điểm, Quý khách hàng có thể can hệ trực tiếp qua Hotline: (04)37 505 999. Chúng tôi sẽ thu nạp yêu cầu của khách hàng bảo dưỡng, vệ sinh súc xả bình nóng lạnh bít tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết, với tổn phí rẻ nhất và chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất.

 

Chúng tôi sẽ có mặt sau 20 - 30 phút, đặc biệt trọng tâm phục vụ khách hàng không ngại xa, nhận xử lý những pan bệnh khó, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào có đề nghị.

 

Quy trình súc xả bình nóng lạnh chuyên nghiệp:

  • Tiến hành rà soát hoạt động, kịp thời khắc phục các sự cố nảy sinh.
  • Tiến hành rời các linh phụ kiện như: role nhiệt, sợi đốt... xả nước túa bình.
  • Vệ sinh mặt trong bình bằng các chất gột rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám, cặn.
  • Thay thế thanh khử cặn caxi nếu khách hàng có yêu cầu.
  • kiểm tra lại các bộ phận như sợi đốt. Nếu cấp thiết và để bảo đảm an toàn có thể thay thế mới.
  • Lắp đặt lại các linh kiện phụ tùng như: sợi đốt, role nhiệt.
  • Đối với những bình đời cũ chưa có thiết bị chống giật, để bảo đảm an toàn khi dùng, các bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên lắp thêm bộ thiết bị chống giật bình nóng lạnh. đảm bảo sau quá trình súc xả, bình nóng lạnh hoạt động tốt nhất. Tránh được các sự cố hiểm cho người dùng.

Cảm ơn bạn đã tin cẩn tuyển lựa dùng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi!

 

Để được tham vấn, xin Quý khách vui lòng can dự:

  • Điện thoại: (04)37 505 999


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA