Theo thống kê của trung tâm dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston, thời gian vừa qua có khá nhiều cái chết thương tâm khi bật bình nóng lạnh lúc đang tắm, bởi vậy hiện giờ rất nhiều người lo âu, không yên tâm khi sử dụng bình nóng lạnh. Chính bởi thế khuynh hướng mua sắm bây giờ là các hộ gia đình thường lựa chọn những sản phẩm bình nóng lạnh có chức năng chống giật tốt, thiết kế an toàn. Ariston là chọn lọc hàng đầu hiện thời

Chức năng chống giật của bình nóng lạnh Ariston như thế nào?

Các sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston chống giật ELCB - một thiết bị được lắp đặt cùng bình nóng lạnh. Là viết tắt của từ cầu dao chống rò điện trong tiếng anh

 

Chức năng của hệ thống này là hạn chế sự chạm điện bên trong máy bằng cách ngắt kết nối giữa các thiết bị với mạch điện khi có sự cố rò điện để bảo đảm tính an toàn cho người dùng. ELCB an toàn hơn rất nhiều so với cầu dao chống ngắt mạch CB.

 

Thiết bị chống giật ELCB được lắp đặt ở đâu?

thường nhật thiết bị chống giật bình nóng lạnh ELCB được lắp đặt bên trong bình nóng lạnh (đối với loại bình nóng lạnh điện tử) hoặc nếu bình nóng lạnh nhà bạn chưa có bộ chống giật này có thể nhờ các trọng tâm điện lạnh uy tín lắp thêm ở bên ngoài. Đặc biệt nếu các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston trực tiếp càng cấp thiết phải có.

Một số công nghệ đảm bảo an toàn của bình nóng lạnh Ariston

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston được trang bị thanh đốt đồng không gỉ vừa có tác dụng kéo dài tuổi thọ của máy vừa có tác dụng chống nhiễm khuẩn mang lại nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe.

 

Công nghệ ion bạc với khả năng kháng khuẩn, ngăn sự phát triển của vi khuẩn hoạt động trong nguồn nước lên tới 80%

 

Đèn báo nước nóng sẵn sàng cho người dùng và giúp bạn chủ động về thời gian, tùng tiệm điện cho gia đình.

 

Tùy thuộc vào số lượng người sử dụng trong gia đình mà Quý khách có thể lựa chọn bình nóng lạnh Ariston với dung tích khác nhau. Từ 20 lít, 30 lít, 40 lít,... đều có sản phẩm được trang bị chức năng chống giật ELCB.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA