Trước hàng loạt tin đồn gần đây, nữ cổ động viên đội tuyển M.U đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

Mới đây, hot girl Tú Linh bất ngờ bị một cô gái tố phá vỡ hạnh phúc của người khác trên Facebook.

Không những thế, 9X còn được cho là nhân vật chính trong clip khá nhạy cảm. Những tin đồn này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng trong sáng, dễ thương mà Tú Linh xây dựng thời gian qua.

Hot girl Tú Linh

Tú Linh đã thẳng thắn chia sẻ một status khá dài trên trang cá nhân, khẳng định không hề quen biết nhân vật nào tên Pha Lê, mặc dù từng trò chuyện 1 lần duy nhất với chàng trai tên Quân - nhân vật được cho là người yêu cũ của Pha Lê. Về những bức ảnh nhạy cảm, cô nàng hot girl khẳng định đó không phải là mình, chỉ là người giống người mà thôi.

Nguyên văn chia sẻ của Tú Linh như sau:

"Về vụ lùm xùm các bạn đang quan tâm, mình đã lên báo trả lời nhưng có vẻ các bạn chưa hài lòng, cho nên buộc lòng mình phải lên tiếng ở đây. Các bạn nói không có lửa làm sao có khói. Ok để mình kể cho các bạn nghe về ngọn lửa.

1. Mình không hề quen biết em Pha Lê, Pha đá nào hết. Người yêu của em, cho tới giờ mình mới biết, tên Quân, sinh năm 1994, mình có gặp một lần trong một nhóm bạn ở Manchester United. Mấy ngày sau em ấy lên London, hai chị e có đi ăn phở cùng nhau. Cái ảnh trên instagram cũng chụp nơi quán phở. Hôm qua lúc mới biết chuyện, không muốn ầm ĩ thêm nên mình xoá nó đi. Giờ mới thấy dại.

Trong lúc nói chuyện (nhắn tin), em ấy có nói với mình về chuyện trục trặc yêu đương và kêu chán. Mình có nói rằng chán thì chia tay, về rồi giải quyết. Ba hôm sau thì em Quân về Việt Nam và từ ngày ấy tới giờ mình không chơi, không biết, cũng không liên lạc gì.

Còn em bảo có anh nào mua hết gian hàng cho mình? Xin thưa là hồi ở Pháp mình đi làm ở siêu thị, có ai mua hết hàng siêu thị cho mình thì xin lên tiếng ạ. Mình cảm ơn.

Tháng 5 tháng 6 còn yêu nhau chíu chít, lấy đâu ra câu chuyện người thứ ba phá hoại hạnh phúc, chia tay một năm rồi?

Mà Quân Chester ạ, em cũng hèn lắm. Để một người chả liên quan gì tới cái chuyện riêng của em bị dính vào xong rồi em thì ngồi im, ngồi - im - thin - thít, nín thở bên UK. Chị chẳng coi mày hơn gì một thằng em vô tình quen và bây giờ may mắn là chả quen.

Đúng là đốt một tờ giấy khói um mịt mờ!

2. Clip, ảnh sex: Mình có xem qua và đấy chả phải ảnh ghép hay photoshop gì. Vì đơn giản đó là người khác, không phải mình. Các bạn bảo mặt mình đại trà, ờ mình nhận. Còn đâu clip trói chân trói tay ông chú ông cậu gì bê hết lên đây mình xem. Mình cũng đang tò mò đây!

Thời buổi này, viết nên một đống chữ, mở đầu là nghe nói nghe kể thì dễ lắm. Nội dung đằng sau có thể là "nó rape tôi", "nó giết tôi" cũng được cơ mà. Nói thật là mình điên vụ này lắm nhưng thông cảm cho em gái đang lên cơn cuồng ghen vô độ.

Mình sẽ không đôi co nữa, vì mình không muốn mất thời gian với mấy cái chuyện nhảm nhít nhan nhản này. Mình cũng không giải quyết, ai có thẩm quyền người ấy giải quyết.

Thân!".

Chia sẻ của cô nhận được sự đồng cảm của bạn bè và những người yêu mến cô. Đáng nói, bố của Tú Linh cũng lên tiếng bênh vực con gái và mong muốn đưa chuyện này ra pháp luật để trừng trị những kẻ bịa đặt làm ảnh hưởng đến uy tín của cô.

Chia sẻ của bố Tú Linh nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA