Sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng khỏe khoắn mang đến cho người em thân thiết của 'Nữ hoàng chuyển giới' Minh Ngọc- Tony Tân nhiều cơ hội trong làng giải trí.

Tony Tân là một trong những người em khá thân thiết của 'Nữ hoàng chuyển giới'. Anh chàng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí cùng Minh Ngọc.
 
Tony Tân hiện đang làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí của các nước châu Á, ca sĩ và tham gia quảng cáo cho một số thương hiệu.
 
Xuất hiện cùng những hình ảnh "chất lừ" giúp cho trang FB cá nhân của chàng người mẫu trẻ thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng xã hội.
 
Ngoại hình bắt mắt là lợi thế lớn giúp anh chàng dễ dàng phát triển hơn trong đam mê với nghệ thuật và tự tin khi giao tiếp.
Bí quyết để có một ngoài hình đẹp, được anh chàng bật mí: "Mình thường xuyên tập luyện thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lí, ngủ đủ giấc... Nói chung mình là người khá chăm chút cho bản thân".
Chia sẻ về dự định trong tương lai của mình Tony Tân cho biết: "Mình đang chuẩn bị cho ra đời một MV ca nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ mọi người".


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA