Với các cô nàng nổi tiếng trong cộng đồng hot teen Việt mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Cô nàng đa tài của nhóm hài BB & BG- Quỳnh Trân hài hước kể: "Mình thường hay giả vờ nhờ mẹ đi công việc gấp với mình nhưng thật ra mình sẽ đưa mẹ đến nhà hàng mà mẹ thích và tặng mẹ một món quà nho nhỏ nào đó".
MC Võ Thanh Hiền dí dỏm kể: "Mình và mẹ không hợp nhau lắm, nếu ở gần chắc hai mẹ con rất hay to tiếng với nhau. Nhưng phải công nhận mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mình... Nếu không có mẹ, luôn ở bên hỗ trợ thì mình khó có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mình thường gọi điện về trước hỏi mẹ thích kiểu quần áo gì để mua tặng. Câu trả lời mẹ hay nói là: Thôi mẹ nhiều rồi, không phải mua đâu... Nhưng mẹ thích mẫu này, mẫu nọ...".

 

Hà Khánh Linh - cô nàng đa tài trường báo chia sẻ : "Vì mẹ Linh rất giản dị nên chọn một món quà tặng mẹ không khó, miễn mẹ cần dùng đến để k phí phạm là được... chắc Linh sẽ dành đến mẹ một lời chúc ngọt ngào và dành tiền để tặng thêm cho mẹ một chiếc váy vì dáng mẹ rất đẹp".
Hot girl Đại học Sân khấu điện ảnh Nguyễn Minh Trang tâm sự : "Vì mình học xa nhà nên không thể ở cạnh mẹ những ngày này, vào những ngày quan trọng như thế này thì mình thường gửi hoa về tặng mẹ kèm những dòng bưu thiếp đáng yêu, tuy là một món quà nhỏ thôi nhưng chắc mẹ đọc được sẽ vui lắm đấy . Các bạn cũng hãy thử xem nhé !"
Quỳnh Nguyễn - cô hot girl trong Clip gây sốt " Vợ người ta " bật mí : "Mình muốn tự tay vào bếp nấu những món ăn mẹ thích và tặng mẹ một chiếc đệm. Vì đệm dùng lâu rồi mà mẹ nói tiếc không muốn đổi (bà mẹ nào cũng thế mà) nên mình muốn làm mẹ bất ngờ. Một chiếc đêm êm sẽ làm mẹ ngủ ngon giấc hơn


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA