Sở hữu gương mặt điển trai, gu thời trang sành điệu, Quân Bin dễ làm người khác lầm tưởng là một nghệ sĩ tới từ Hàn Quốc.

Nguyễn Minh Quân (Quân Bin), hiện là thực tập sinh cơ khí và sống tại Shizuoka, Nhật Bản.
Quân Bin có sở thích chụp hình, nên khi có thời gian rảnh rỗi anh chàng lại rất chịu khó đầu tư hình ảnh đẹp bên những địa danh của nước Nhật.
Gương mặt điển trai, gu thời trang sành điệu giúp cho anh chàng dễ gây chú ý cho người tiếp xúc hơn.
Với những hình ảnh "chất lừ", anh chàng sở hữu một lượng fan hùng hậu trên trang FB cá nhân của mình.
Nhưng những kỷ niệm thú vị nhất trên xứ sở hoa anh đào của chàng du học sinh điển trai lại là việc thường bị lầm tưởng là tới từ Hàn Quốc, Quân Bin kể lại: "Có vài kỷ niệm khá vui với Bin khi ở nước Nhật đó là hay bị các nhóm bạn gái người Hàn Quốc bắt chuyện và nói toàn tiếng Hàn vì nhận nhầm là đồng hương. Những lúc đó làm Bin đơ người luôn vì Bin chỉ nói được tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt".
 
Chia sẻ về cuộc sống tại nước bạn, Quân Bin cho hay: "Trong thời gian đầu du học, Bin gặp nhiều khó khăn trong việc hòa đồng, gỡ bỏ rào cản ngôn ngữ, văn hóa và nhất là việc không quen ăn đồ Nhật... Nhưng giờ đây mình đã quen và vào guồng được rồi. Hiện tại, mình còn làm được khá nhiều đồ ăn ngon như người Nhật".
 
"Mình sẽ về Việt Nam, tiếp tục phụ giúp gia đình trong công việc kinh doanh và thực hiện giấc mơ làm chủ một nhà hàng nho nhỏ cùng một shop thời trang của riêng mình"-là những dự định đặc biệt trong tương lai của chàng du học sinh điển trai.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA