Để “nhận diện” chiếc máy giặt ăn nhập với gia đình, anh Điêu Chính Vinh Hiển- công ty Thiên Khôi (đại diện sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội , Panasonic, Midea) khuyên người tiêu dùng nên quan tâm đến những nguyên tố sau

Các tính năng

Máy giặt xống áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều chế độ giặt hiệp với khối lượng và chất liệu khác nhau. chả hạn chức năng
giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh khi đồ ít dơ, chế độ cho đồ dùng nặng như chăn mền, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, giặt hà tằn hà tiện nước… Bên cạnh những model phổ biến 5 tính năng, một số máy có đến 12 chức năng giặt khác nhau.

 

Chọn tính năng kiệm ước nước cho máy giặt


Nhu cầu dùng
Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu dùng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5 kg, 7 kg hay 10 kg… Thông thường gia đình 4 người nên chọn máy giặt khối lượng 7 kg là vừa đủ.

 

Tốc độ quay khi vắt

Tốc độ quay khi vắt góp phần quan trọng trong việc máy giặt xống áo có sạch hay không. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ quay nên từ 500 – 600 vòng/phút; máy lồng ngang, tốc độ quay lý tưởng trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.
 

Khả năng tiện tặn nước của máy giặt Electrolux 

Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là  chuyên sửa máy giặt Electrolux ,khả năng hà tiện nước. hiện máy giặt lồng ngang tùng tiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy ứng dụng công nghệ inverter (máy biến tần) hà tằn hà tiện điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sinh sản cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để cho hiệu quả sử dụng tối ưu.

Khả năng tài chính

Thị trường các sản phẩm máy giặt bây giờ khá phong phú. Máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng ngang khi đặt trong nhà. Tuy nhiên, máy giặt lồng ngang lại hơn hẳn máy lồng đứng ở khả năng giặt sạch, kiệm ước nước. So sánh cùng một khối lượng giặt,máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng.
Bên cạnh một số sản phẩm giá mềm dành cho phân khúc khách hàng phổ thông của Midea, Sanyo, Samsung giá từ 3 triệu đồng/chiếc… cũng có những chiếc máy giặt cao cấp hơn với giá từ 10 triệu đồng/chiếc trở lên của Maytag (Mỹ), Bosch (Đức)… Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như kiệm ước điện nước vượt trội. Một số model tích hợp tính năng sấy khô áo quần, giá còn cao hơn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA