Chàng trai tài hoa, điển trai của trường Cảnh sát đem lòng yêu cô gái xinh xắn ngay từ lần đầu tiên gặp mặt nhưng mãi mới có cơ hội ngỏ lời.

Yêu một chàng trai học Cảnh sát là dũng cảm, chấp nhận làm người yêu chàng trai đó còn dũng cảm gấp trăm lần. Thế nhưng, đổi lại bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, may mắn khi có được tình yêu của một chàng chiến sĩ áo xanh”.

Đó cũng là câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của chàng trai học Cảnh sát Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, quê Phú Thọ) và cô nàng Mai Khánh Linh (SN 1995, quê Phú Thọ).

Cặp đôi Khánh Linh - Tuấn Anh

Yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng… không dám làm quen

Biết Khánh Linh từ những ngày học cấp 3, thường xuyên theo dõi facebook của nàng nhưng Tuấn Anh lại không đủ dũng cảm để kết bạn hay làm quen. Mãi đến sau này khi đi học đại học, Tuấn Anh mới quyết định “đánh liều” gửi tin nhắn và trò chuyện cùng cô nàng xinh xắn mà mình thầm để ý từ lâu.

Ấn tượng ban đầu khi nói chuyện Tuấn Anh thấy Linh rất dễ thương, thân thiện. Sau gặp nhau lần đầu lại càng “say” Linh hơn. Còn với Linh, lần đầu tiên gặp Tuấn Anh thì cảm thấy đây là một chàng trai hiền lành, có gì đó ngây ngô, đáng yêu và nói chuyện cực kỳ “hợp gu”.

Tuấn Anh trong bộ quân phục.

Chàng học ở Hà Nội, nàng ở Phú Thọ nên mỗi lần gặp phải đợi nửa tháng hoặc một tháng trời. Thường xuyên phải ở lại trực, rất bận rộn nên Tuấn Anh luôn phải tranh thủ để trò chuyện cùng người mình “thương thầm nhớ trộm”. Hơn nữa xung quanh Linh lúc nào cũng có nhiều chàng trai theo đuổi nên Tuấn Anh càng phải cố gắng gấp nhiều lần.

Sau vài lần gặp nhau, chàng quyết định đi xe máy về quê để tỏ tình với lời “sến rện”: “Anh muốn che chở và bảo vệ em. Anh không muốn nỗi buồn trên con người bé nhỏ ấy” và may mắn là nhận được cái gật đầu đồng ý của Linh.

Cô nàng xinh đẹp Khánh Linh

Điều thú vị là Tuấn Anh cao 1m85 trong khi Khánh Linh chỉ vẻn vẹn 1m55, chênh nhau hơn cả… “chuẩn ngôn tình”. Tuấn Anh thường gọi người yêu là “nấm lùn” nên lúc đi cùng nhau thường cõng hoặc bế Linh.

Tuấn Anh luôn yêu cái tính nhõng nhẽo của Linh, dù trẻ con nhưng luôn biết quan tâm, lo lắng cho người yêu. Còn với Linh, chàng trai học Cảnh sát Tuấn Anh là một người có nghị lực, mặt khác “Anh ấy là lớp trưởng nên học rất giỏi và ngoan nữa. Em rất ngưỡng mộ anh ấy” – Linh chia sẻ.

Yêu một chàng trai trường Cảnh sát, khô khan nhưng cũng vô cùng lãng mạn

“Yêu một chàng trai học Cảnh sát, không ít lần bạn sẽ cảm thấy buồn, tủi thân vì anh ấy không có thời gian dành cho bạn. Có thể ngày lễ tết bạn sẽ không có anh ấy ở bên cạnh như những đôi lứa khác, có thể những cuộc hẹn hò chỉ trong chớp nhoáng, có thể một ngày bạn sẽ chỉ nhận được vài ba tin nhắn từ người ấy… Thế nhưng đừng bao giờ từ bỏ bởi chàng còn cố gắng nhiều hơn gấp trăm, gấp nghìn lần để có thời gian quan tâm, lo lắng cho bạn”.

Bận rộn, nhiều khó khăn vất vả nên cả hai thường không gặp được nhau nhiều. Thế nhưng sự tin tưởng và cảm thông cho nhau là động lực để giúp cả hai thấu hiểu và yêu nhau hơn. Không ít lần tủi thân vì không có người yêu bên cạnh, không ít lần nước mắt rơi vì giận hờn vô cớ, nhưng với Linh, Tuấn Anh luôn là một người rất quan trọng.

Linh tâm sự: “Yêu một chàng Cảnh sát là điều mình chưa bao giờ nghĩ tới. Yêu anh giúp mình hiểu hơn về ngành này và những vất vả mà anh đang trải qua. Mình thấy trân trọng những người cảnh sát hơn, đồng thời cũng ngưỡng mộ anh vì nghị lực vươn lên dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn nào…”.

Cặp đôi tập thể dục cùng nhau và ghi lại hình ảnh làm kỷ niệm.

Nghĩ rằng cảnh sát là khô khan nhưng cũng có không ít lần Khánh Linh xúc động với anh chàng của mình. Vào ngày sinh nhật của Linh, Tuấn Anh đã chuẩn bị cả ngày để xếp nến và hoa cho nàng. Khi nàng đang rưng rưng bất ngờ thì chàng liền đưa một hộp trang sức, mở ra là chiếc vòng tay xinh xắn, đeo vào tay nàng và ngỏ lời: “Bị trói cả đời thì em có đồng ý không?”.

Yêu một anh chàng Cảnh sát là thế, có lúc bạn sẽ bực mình phát điên vì chàng luôn không có thời gian dành cho cả hai, thế nhưng chắc chắn rồi, tình yêu của chàng sẽ chỉ dành cho một mình bạn mà thôi…

 


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA