Sinh năm 1995, Quỳnh Kool hứa hẹn là gương mặt diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt.

Nguyễn Thị Quỳnh (biệt danh là Quỳnh Kool) hiện là sinh viên năm 3, khoa Sân khấu, ĐH Sân khấu Điện ảnh HN.

Gần đây, Quỳnh Kool trở thành gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng qua hàng loạt clip hài hước 'Kem Xôi' của nhóm Kem Xôi TV – phim ngắn được giới trẻ yêu thích.

Quỳnh Kool chia sẻ lí do đến 'Kem Xôi':  'Mặc dù Kem Xôi casting khá nhiều diễn viên trẻ nhưng chưa tìm được diễn viên phù hợp. Biết đây là bộ phim ngắn có rất nhiều tình tiết hài hước mang lại tiếng cười cho mọi người, vì vậy, mình đã thử. Thật may mắn, mình được nhận với vai trò là nữ chính trong phim’.

Cô nàng cho biết thêm, vì đây là lần đầu tiên cô tham gia phim hài nên bản thân còn khá nhiều sự bỡ ngỡ, tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ cả ê-kip Kem Xôi, đặc biệt là 2 tiền bối, anh Quang Minh và anh Trung 'ruồi', nên cô nàng đã nhập rất tốt trong vai chính của bộ phim này.

Những nội dung của Kem Xôi đưa ra đều rất gần gũi với cuộc sống với đời thường, không quá là lạm dụng những hình ảnh 18+ để kéo lượt xem. Vì vậy, Quỳnh Kool mong muốn mọi người ủng hộ Kem Xôi để ê-kip có thêm nhiều động lực, tạo ra nhiều hơn nữa những tình huống hài hước để phục vụ nhu cầu giải trí cho khán giả.

Trước đó, một số phim ngắn mà Quỳnh Kool từng tham gia như phim ‘Bản tình ca màu xanh’ của điện ảnh Quân đội, phim ngắn ‘Tuổi 16' với gần 3 triệu lượt xem. Đặc biệt, ‘Lời ru mùa đông’- phim truyền hình sẽ được công chiếu vào cuối năm 2015. Ngoài ra, cô nàng còn là diễn viên trong MV ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Khánh Phương, Du Thiên.

Chặng đường đến với tương lai sau này chắc chắn sẽ có những vấp ngã nhưng không phải vì thế mà bản thân mình nản lòng. Mình luôn tự nhủ, dù có thế nào thì vẫn cứ phải bước đi, lúc ngã sẽ tự mình đứng dậy. Chỉ như thế mới khiến bản thân trở nên mạnh mẽ, phấn đấu hơn cho tương lai của mình', cô nàng tâm sự.

Sau khi tốt nghiệp, Quỳnh Kool dự định sẽ vào Sài Gòn lập nghiệp. ‘Mình hi vọng hình ảnh của mình sẽ được mọi người đến nhiều hơn. Bản thân được công nhận với một diễn viên chuyên nghiệp’.


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA