Diếp Hồng Phấn (DJ Pink) là gương mặt DJ nổi bật kể từ sau cuộc thi Mis DJ kết thúc.

Gặp DJ Pink vào ngày cuối cùng ở Hà Nội, nữ DJ nói vội: ‘Mấy ngày qua, em chạy show mệt quá chị à’.

Chia sẻ với PV Thegioitre.vn, DJ Pink cho biết, lịch diễn của cô kín cả tháng nay, đặc biệt là ở các tỉnh khu vực miền Bắc. Với các show liên tiếp diễn ra: Show Cctalk cho Vinagame - quảng cáo Game Contra online 3D (15/10), Show MDM Hải Phòng (17/10), S2 Club Hà Nội (18/10), Rio Club Tuyên Quang (20/10), New Mix Vĩnh Yên (22/10), New Square Hà Nội (23,24/10), Klub One Hà Nội (25/10)...

Lịch dày đặc như vậy khiến nữ DJ có lúc cảm thấy kiệt quệ và không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, nhờ sự yêu quý, tin tưởng của mọi người, 9X luôn coi đó làm mục tiêu, động lực và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công từ sự nghiệp DJ.

DJ Pink diễn tại MDM Hải Phòng – một trong những vũ trường lớn nhất khu vực miền Bắc. Tại đó, Pink còn diễn chung với nữ DJ Trang Moon.
 
Anh trai kết nghĩa ở Hải phòng cũng đến ủng hộ cô.

Hành trình lưu diễn tại khu vực miền Bắc đối với DJ Pink có rất nhiều kỉ niệm. Tuy nhiên, lần khiến nữ DJ đến ‘nhớ đời’ đó là một lần bị lạc đường trên chặng đường tới Rio Club Tuyên Quang để chơi nhạc.

DJ cho biết, rời khỏi Hà Nội, cô tới Tuyên Quang cùng chị quản lý Thanh Huyền. Dự định ban đầu, từ Hà Nội đến Tuyên Quang chỉ khoảng hơn 3 tiếng. vì vậy, cô đã tới sớm hơn để có thời gian nghỉ ngơi. Xe của cô xuất phát từ đầu giờ chiều.

Pink nhớ lại: ‘Ngày hôm đó, nghĩ chắc đường dễ đi và cứ theo định vị mà chạy. Tuy nhiên, do mải nói chuyện cùng anh tài xế và chị quản lí, xe chạy nhầm lên tận cao tốc Lào Cai - Yên Bái mình mới ‘tá hỏa’ nhận ra. Đến lúc biết, thì tuyến đường lại không cho phép vòng xe mà phải lên tận Yên Bái mới vòng lại được. Lúc ấy, sợ muộn giờ, anh tài xế không đi theo định vị mà hỏi thẳng đường người dân đi tiếp.

Mặc dù lo sốt vó nhưng mình vẫn nói chuyện vui vẻ chọc cho anh tài khỏi bị áp lực. Đi trên đường tối om, không đèn đường, không nhà dân, điện thoại lại hết pin.. Trời ơi, may sao cũng gặp người được người mà hỏi đường. Cuối cùng, phải hơn 8 giờ tối, mình mới có mặt tại Tuyên Quang. Chẳng kịp xoay sở nhiều, mình phải ăn vội chiếc bánh mì do chị quản lí mua để lên diễn cho kịp’.

DJ Pink cùng các bạn DJ và kĩ thuật tại Rio Club (Tuyên Quang).
DJ 9X gợi cảm tại Rio Club (Tuyên Quang).
 
Sau đó, cô tiếp tục show New Mix Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).
 
Tiếp theo, cô tiếp tục quay trở lại chơi nhạc tại New Square - Vũ trường lớn nhất ở Hà Nội.
 
Ở đó, cô gặp lại những người bạn thân thiết của mình.

DJ Pink sinh năm 1995, sinh ra tại Bến Tre nhưng từ nhỏ sống tại Sài Gòn.  Hồi nhỏ, vì hoàn cảnh gia đình, Pink đã phải một mình lên Sài Gòn lập nghiệp. Bén duyên với nghề DJ từ năm 2009, lúc ấy cô mới chỉ 14 tuổi. Đến nay, DJ Pink đã đã có 6 năm kinh nghiệm. Là một người có nhan sắc, vốn độc lập, năng động, điều đó khiến cho cô ngày thuận lợi hơn trong công

Có thể nói, với 2 tuần công tác ở miền Bắc, DJ Pink là nữ DJ ở Sài Gòn chạy show ở miền Bắc trong thời gian lâu nhất.

Sau cuộc trò chuyện ngắn, thế rồi, Pink vội vàng chào ngắn gọn với chúng tôi rồi đi. ‘Em phải về phòng sớm để kịp chuyến bay cho show Kiều Beer diễn ra ngày 31/10 tại TP. HCM', cô nói.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA