thiet ke noi that hien dai và thiết kế nội thất gia đình đang được nhiều nhà sử dụng phổ biết trên những ngôi nhà bạn. Có nhiều không gian nhà bạn chưa được thiết kế và bày đặt cụ thể ngăn nắp gọn và cũng có nhiều chỗ bị hoang toàng bạn chưa tận dụng dược hết hãy lên ý tưởng để giúp ngôi nhà bạn trở thành đẹp đẽ hơn nhá.

17

 

thiet ke thi cong noi that chung cu

 

Các công trình nhà ở tư nhân, công trình nhỏ ít khi tránh được những “góc chết” là chỗ lỡ cỡ, điểm vô duyên. Đó là nơi ít có khả năng sử dụng, luôn gây cảm giác bất tiện cho cuộc sống, sinh hoạt hay gây khó chịu về thị giác. “Góc chết” trong phòng khách được khắc phục đơn giản bằng cách đặt đồ trang trí hay bình hoa tươi.

Một chiếc cột chịu lực nằm giữa nhà và không liền với bức tường nào.Chúng tôi đã mượn cột để làm thành hệ thống tủ kệ trang trí cũng là bức bình phong ngăn phòng khách với phòng ăn.

Cột kết cấu lồi ra ngoài mặt tường được kiến trúc sư xử lý bằng một bức tường trang hoàng phối hợp chiếu sáng.Trong phòng của trẻ có cột lồi ra ở góc phòng, nhà thiết kế đã dùng hai chiếc kệ bằng đúng phần lồi ra để trả lại sự vuông vắn cho không gian.Phần thừa ở bên cạnh và phía trên tủ lạnh biến thành tủ đồ bổ ích cho khu bếp.

Một tiểu cảnh bên cạnh thang, dưới giếng trời, nằm trên mái phòng vệ sinh tầng một và là khoảng sàn không dùng.Với những cầu thang dài và rộng có thể tận dụng gầm cầu thang để làm phòng vệ sinh hay phòng kho, phòng kỹ thuật.Phần thấp của cầu thang được tận dụng làm kho chứa đồ nho nhỏ, phần cao là nơi lắp đặt thiết bị hút mùi ở bếp nấu.

trang trí tiểu cảnh dưới gầm thang làm tăng sự sinh động cho phòng khách. Đừng để không gian của gia đình mình trở nên hoang toàng, bạn hãy cải thiện ngay đi nhé, Chúc không gian nhà bạn sẽ có những góc nhìn thật hiệu quả.

tìm hiểu thêm về thiet ke noi that nha hang


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA