Mùa đông đã đến bạn đang băn khoăn suy nghĩ làm thế nào để giặt một đống áo len bằng máy giặt đây?vì bạn cho rằng giặt áo len bằng máy giặt không đúng cách có thể làm hỏng dão áo len .

Cách giặt áo len bằng máy giặt

*/Bí quyết giặt áo len bằng máy giặt:

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách giặt áo len bằng máy giặt cực sạch mà vẫn bảo vệ áo cũng như bảo vệ máy giặt rất tốt.Nhiều bạn cho rằng giặt áo len sẽ làm dính các sợi tơ sợi len vào máy giặt gây ra tắc hoặc hỏng máy giặt.Làm chúng ta lại phải tốn một khoản phí cho việc sửa máy giặt electrolux thân thương của chúng ta.Điều đó bây giờ bạn không cần phải lo âu nữa.Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm giặt đồ len bằng máy giặt mà không lo hỏng áo.

- Bạn cần xử lý các vết bẩn trên áo trước khi cho chúng vào máy giặt.

– Đối với áo len, bạn nên dùng nhiệt độ nước thấp nhất có thể để bảo vệ chất liệu áo.

– Bạn cài đặt một chế độ giặt riêng cho đồ len. Với quần áo len, chế độ giặt của nó thường rất nhẹ nhàng.

– Bạn cần theo dõi chu kỳ giặt của máy giặt, nên dừng máy giặt lại trước khi chúng bước vào chu kỳ quay ( vắt) bởi đây chính là căn nguyên khiến cho áo len bị dãn ra và các sợi vải bị căng rất nhiều. Bạn nên để những chiếc áo len này vào túi giặt để bảo vệ quần áo của mình tốt nhất.

– Sau khi đã giặt xong, bạn nên lưu ý không nên sấy khô áo len và nên để khô tự nhiên dưới mái che để tránh bạc màu.

Với cách giặt này, bạn vẫn có thể giặt sạch áo len, bảo vệ chúng một cách tốt nhất mà không phai tốn công tốn sức, đặc biệt trong những ngày mùa đông giá rét này.

Nếu có điều gì muốn tư vấn hay cần sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi trọng điểm điện lạnh Bách Khoa sẽ làm ưng quý khách hàng. Với hàng ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm nồng hậu trong công việc.Và mạng lưới của hàng rộng khắp Hà Nội .

Được phục vụ cho quý khách hàng là niền hân hạnh cho trọng tâm chúng tôi.

Mọi nhu cầu sửa sang máy giặt xin liên quan theo địa chỉ gần nhất.

chi tiết tại  http://baohanhdienmayelectrolux.net.vn/


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA