Thế giới trẻ đã có cuộc trò chuyện thú vị nghe những chia sẻ thẳng thắn từ cô nàng đa tài, xinh đẹp, giỏi giang của nhóm hài đình đám.

“Cô nàng đa-zi-năng” là cụm từ mà mọi người dùng để nói về Quỳnh Trân.

- Hiện tại Quỳnh Trân đã có người yêu chưa?

- Đến lúc này Trân vẫn chưa nghĩ đến chuyện tình cảm.

- Bạn có tưởng tượng gì về anh chàng của mình?

- Anh chàng của Trân vẫn chưa xuất hiện nhưng có lẽ cũng là một người khá thú vị đây. 

- Nhiều người tò mò không biết một cô nàng 'đa zi năng', bận rộn với hàng tá công việc như Trân thì thời gian riêng tư và dành cho một nửa của mình được bạn sắp xếp như thế nào?

- Trân nghĩ dù bận rộn cỡ nào nhưng khi thật sự yêu nhau thì người ta vẫn luôn có thời gian và có cách để quan tâm nhau. Có thể là nhắn tin hoặc gọi điện. Trừ khi ở xa thì thôi chứ ở gần là bận thế nào cũng gặp được hết (cười). Còn mọi lý do khác đa phần chỉ là nguỵ biện.

Quỳnh Trân cho rằng dù bận rộn cỡ nào nhưng khi thật sự yêu nhau thì người ta vẫn luôn có thời gian và có cách để quan tâm nhau.

- Trân chơi với khá nhiều bạn bè thân thiết trong cộng đồng LGBT, có khi nào người yêu của bạn ghen với các anh chàng này?

- Người yêu mình chắc chắn phải là người hiểu mình nên không có chuyện ghen tuông với bạn bè mình đâu. Quan trọng là bản thân mình khi có người yêu rồi cũng nên có những giới hạn cho bản thân. Không hẳn là gò bó, Trân nghĩ đó là sự tôn trọng đối phương và sự thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh. 

- Có bao giờ Trân từng rất thích một anh chàng, nhưng tìm hiểu thì... Chàng lại là gay hay không?

- Thích nhầm một chàng gay (cười)? Đến hiện tại vẫn chưa. Trân có nhiều bạn LGBT nên độ "bắt sóng" của mình cũng tương đối tốt (cười lớn). 

Đôi khi nhìn sơ qua Trân cũng đoán được đối phương thuộc giới tính nào. Nhưng phải công nhận các bạn gay nhìn rất hấp dẫn, dễ lôi cuốn phái nữ bởi vẻ bề ngoài bảnh bao, chỉn chu và chu đáo.

Quỳnh Trân tâm sự các bạn gay nhìn rất hấp dẫn, dễ lôi cuốn phái nữ bởi vẻ bề ngoài bảnh bao, chỉn chu và chu đáo.


- Mẫu đàn ông mà Quỳnh Trân thích là gì?

- Trân thích đàn ông vui tính, cầu tiến và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. 

- Tuýp đàn ông mà Quỳnh Trân ghét?

- Cũng không hẳn là ghét nhưng mình đặc biệt dị ứng với đàn ông nói nhiều, khoác lác và lười biếng.

- Trân đã có kế hoạch về việc lấy chồng, lập gia đình chưa?

- Lập gia đình thì chưa nhưng Trân đang thích em bé quá đây! (cười) Nói đùa chứ, Trân vẫn đang còn nhiều dự định và kế hoạch cho công việc lắm nên chuyện tình cảm chắc phải chờ duyên số vậy.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA