Quản lý mới của Thúy Vi đã tung một loạt tin nhắn tố hot girl Cà Mau từng năn nỉ mình đứng ra để đại diện cho cô trước giới truyền thông.

Ngay sau khi thông tin Thúy Vi có quản lý mới là ca sĩ A Tuân, cô đã lên tiếng phủ nhận khi một người bạn gái của cô bóng gió về vấn đề này. Cô bị chính nam ca sĩ tung những tin nhắn làm bằng chứng tố cô là kẻ 'qua cầu rút ván'.

Thúy Vi và người quản lý mới

A Tuân chia sẻ: 'Đây là những tin nhắn của cô gái năn nỉ A Tuân đứng ra giúp đỡ cứu lại hình ảnh và lật trắng thay đen. NỔI TIẾNG hay TAI TIẾNG? Mọi người đọc rồi tự nhận xét'.

Có vẻ như cô nữ sinh Cà Mau đã khiến 'người quản lý' mới vô cùng bức xúc vì 'trình độ ngày càng cao'. Nhiều cư dân mạng đánh giá Thúy Vi mới 17 tuổi nhưng sao 'lọc lõi' quá.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng đã từng mỉa mai Thúy Vi 'không phải dạng vừa đâu' khi cô đến công ty Venus xin gia nhập vào đội ngũ chân dài của anh. Cô bé hai tháng trước còn vô danh, giờ đây đã là cái tên gây sốt trên các phương tiện truyền thông.

Mặc dù xuất phát từ ước mơ làm người mẫu, nhưng hành động của Thúy Vi vẫn bị nhiều người lên án vì cô nữ sinh 17 tuổi vẫn cần tập trung vào việc học thay vì đi làm người mẫu - nghề nghiệp rất dễ khiến các cô gái trẻ sa ngã. Có người còn lên án cho rằng Thúy Vi 'hư tại mẹ' bởi bà chính là một trong những người khiến lùm xùm giữa con gái và đại gia Phan Thành càng rắc rối thêm, khi từng tuyên bố mình rất 'tự hào khi con gái quen người nổi tiếng'.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA