Mới đây, hot girl một thuở đã khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình mới.

Linh Rin (Ngô Phương Linh) từng được biết đến như là một cô MC, diễn viên, người mẫu ảnh.... nổi lên từ cuộc thi Miss Teen.

Cô nàng là gương mặt quen thuộc trên rất nhiều trang tin dành cho giới trẻ và hình ảnh đại diện ở các shop thời trang.

Ngoài làm mẫu ảnh, cô bạn ‘đa zi năng’ còn làm MC cho một số kênh truyền hình, cộng tác viên quen thuộc của chương trình: "Ô cửa bí mật", Hot V-Model...

Vào đầu tháng 2 năm ngoái (2014), cô nàng còn làm nhiều người ngạc nhiên khi cho ra mắt MV “Một người phía sau”.

Ngay sau đó, cô nàng bỗng dưng ‘mất tích’ khỏi các hoạt động giải trí trong suốt gần 1 năm nay.

Lý giải về việc này, hot girl Hà Thành cho biết: “Trong thời gian qua, mình ít xuất hiện ở các chương trình, hoạt động giải trí hơn bởi phần lớn quỹ thời gian được mình đầu tư cho việc học và kinh doanh. Trải nghiệm những điều mới ngoài ngành giải trí giúp mình hoàn thiện bản thân hơn, có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để nuôi sống đam mê theo con đường nghệ thuật một cách lâu dài”.

Bộ hình mới nhất cũng được cho là sự lột xác mạnh mẽ của nàng hot girl dễ thương khi cô xuất hiện với dáng vẻ lịch sự, chững chạc hơn trước rất nhiều.

“Bộ hình này như một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành hơn của mình… Và đây cũng là hình ảnh già hơn (cười), chững chạc hơn rất nhiều. Hy vọng vẫn tiếp tục được mọi người ủng hộ”- Linh Rin dí dỏm nói.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA