"Em à em có thể sống thật không? Em diễn với mọi người em hiền, thánh thiện ngoan làm gì em..."- cư dân mạng xã hội tố hot girl bức xúc.
Hot girl Quỳnh Anh Shyn.

Vài tiếng gần đây, một trang cá nhân có tên là Thảo Nguyễn đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài với nội dung "vạch mặt" hot girl nổi tiếng Hà Thành.

Sau vài tiếng đồng hồ đăng tải, dòng tâm trạng đã có hàng chục nghìn lượt người 'like' và 'comment'. 

Nội dung mà nhân vật Thảo Nguyễn nói trên facebook khá dài, đại loại cô cho rằng hot girl Quỳnh Anh Shyn là một người vô lễ khi tỏ thái độ khó ưa với toàn bộ ekip trang điểm và chụp ảnh. 

Toàn bộ nội dung của Facebook Thảo Nguyễn như sau :

Bức thư cư dân mạng xã hội tố hot girl.

 "Gửi em Quỳnh Anh Shyn cùng các bạn.

- Em à, em vào facebook chị đọc stt của chị đi nha, chị không nổi tiếng như em, chị viết stt về em mà em xem 100 cái thì 100 cái nói em về cách cư xử. Chị xin phép được nói với em người nổi tiếng nhé:

1. Ngày hôm qua chị được mời đi makeup cho em, chị cũng không biết em là ai. Chị nhận lời vì chỗ anh em bạn bè và chị đã từng giao lưu với hội phó nháy tổ chức ở phim trường Focus . Không phải vì em em à.

2. Ngày hôm đó, cũng như bao ngày chị dậy từ 5h sáng 'make up' ,và 9h kém anh nháy qua đón chị cùng 3 học sinh đến phim trường makeup cho em. Hẹn em 9h đấy mà e đến muộn hơn 1 tiếng, lúc đó chị và các nháy có hỏi "sao chưa thấy mẫu đến" . Đợi lâu quá còn lôi bạn học sinh chị là Chi Vo ra chụp trong lúc đợi em, khi em đến em cũng không được câu nói với các anh chị đứng ở đấy. Lúc em đến chị bảo em "em ơi ngồi đây chị make up, lúc đó chị chưa mở cốp(bạn đi cùng em nói là em thấy cốp chị không sạch sẽ, rẻ tiền em cũng phải cho chị make up nên em khó chịu). 

Xong em mặt sưng mày xỉa chị đang makeup em hết điện thoại cho người này người kia xong chụp ảnh chị chưa makeup xong gửi cho ai đấy chê chị makeup xấu. Khi biết em thái độ không thích chị chị vẫn cố hoàn thành mặt em, tuy bị không vui nhưng nó không phải là xấu (các anh nháy ai cũng khen). Chị đã để 2 bạn học sinh đi phụ em Trinh Tiu và Mun Mun.

3. Lúc chụp em rất thái độ, không hợp tác với các nháy, lườm nguýt (có ảnh em lườm nguýt nháy luôn) toàn người lớn hơn em bao nhiêu tuổi mà em coi thường, em õng ẹo, mệt thì em nói, em nghĩ em đi chụp free nên em thế này thế nọ à? Các anh ý cũng đi chụp free, mà nhiệt tình,nháy chính Hưng Phan còn sợ em đi lại mỏi chân lao ra chỗ anh người của phim trường chấn đôi dép tổ ong xong em đang chụp em không nói gì với ai em chạy ra một chỗ ngồi chụp ảnh tự sướng (mệt em phải nói các anh các chú cháu mệt, em mệt em nghỉ tí, đằng này em không nói gì??? Tấm ảnh đó em về post lên instagram em bảo là "một cái đt còn đẹp hơn cái máy cơ" chị không dùng instagram nên không biết gì nhưng học sinh chị Mun Mun đã thấy và đưa cho các anh ý đọc.(Tối qua e ý đã sửa stt)

4. Em ơi, em không thích ekip khác thì em nói, bọn chị đâu cầu xin được make up chụp ảnh cho em. 10 năm nay chị không có sự nổi tiếng của em chị vẫn đông khách, vẫn đông học sinh, vẫn makeup cho nhiều ca sĩ, thậm chí hoa hậu. Vẫn no đủ và không chết đói mà em. Em chê chị cốp bẩn thỉu, đồ rẻ tiền, chị lạy em nha, em nổi quá, em giàu quá mĩ phẩm chị không đụng tới được mặt em.Và rất nhiều diễn viên nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân, hot boy hot, girl chưa ai chê cốp đồ của chị, nên em đựng động đến cái cốp tội nó.

5. Các bạn trên facebook có bạn nói chị câu like, like có ăn được không?? Bạn ý cư xử bình thường thì liệu chị có muốn câu lấy gì chị câu? Đến đứa trẻ bố mẹ còn dạy chào hỏi lễ phép, sai thì xin lỗi cơ mà, đi học mẫu giáo cũng thế, chào hỏi, giao tiếp cơ bản mà các cháu 2,3 tuổi điều biết. Đến làm mẹ có con con chị mà gặp anh chị lớn hơn không chào chị không chấp nhận được huống hồ sinh năm 96 và là người nổi tiếng như em. 

6. Em ơi, tất cả khách hàng và những người đã gặp chị chả ai bảo chị dùng mĩ phẩm đểu và bẩn thỉu trang điểm lên mặt khách. Với chị cái cốp nó còn hơn con, ai bước qua nó chị còn không để yên chứ đừng nói bẩn.

7. Các bạn bảo xinh đẹp, nhà giàu, giỏi , nổi tiếng thì có quyền. Làm nghề phục vụ nhận tiền thì không được ý kiến hay chê bai khách. Khách à em bỏ mồ hồi, tốn tiền mua phấn( xịn) để make up nên em cần được đối xử như người với người. Ai chê em em nhận, ai khen em em vui em phấn đấu, làm dâu trăm họ khổ lắm ạ. Chị đâu có đi xin, đi vay.

8. Em à em có thể sống thật không? Em diễn với mọi người em hiền, thánh thiện ngoan làm gì em, ảnh chị makeup cho em may học sinh chị nó chụp lại đây, em lấy cái mặt chị make up bôi thêm cái sống mũi để dìm chị à?

Chị có nổi đâu em, khách chị makeup như nào khách biết, ảnh đầy chị còn chụp bằng điện thoại đểu ấy, chị không có điện thoại xịn hay máy ảnh, máy tính để photoshop đâu em nha, nên em có cay cú chị thì e nên post sự thật ấy, đừng diễn, diễn chị thua em, em là diễn viên, chị chỉ là con hoá trang".


Cuối cùng, Thảo Nguyễn tiết lộ hot girl Quỳnh Anh Shyn đã cố tình trang điểm lại cho xấu đi để làm mất uy tín và làm hại cô. Hiện tại dòng trạng thái này đang nhân được rất nhiều sự quan tâm của dư luận từ hai phía.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA