Nổi tiếng trên mạng xã hội đôi lúc cũng khiến hình ảnh của Huỳnh Quốc Hưởng thường bị kẻ xấu lợi dụng.

Sở hữu gương mặt điển trai, dễ thương và gu thời trang đẹp giúp anh chàng 9x đời- Huỳnh Quốc Hưởng là một cái tên khá hot của cộng đồng teen Bình Dương.
Huỳnh Quốc Hưởng- biệt danh Bo hiện đang học tại trường THPT Phan Bội Châu- Bình Dương.
Quốc Hưởng được rất nhiều bạn bè và thầy cô yêu mến bởi ngoài vẻ điển trai, anh chàng còn luôn là học sinh khá giỏi, có thành tích học tập tốt.
Phần lớn quỹ thời gian của Quốc Hưởng được dành cho việc học. Anh chàng hài hước kể: "Bố mình dạy: Phải học tập thật tốt, vì tài giỏi thì mới có nhiều người yêu".
Khi có thời gian rảnh, Quốc Hưởng sẽ nghĩ ngay tới việc thực hiện việc đi chụp hình với bạn bè.
Những hình ảnh với biểu cảm dễ thương của Quốc Hưởng thường sở hữu hàng ngàn lượt like trên trang cá nhân.
Là một gương mặt đình đám của cộng đồng mạng Bình Dương, anh chàng cho hay: "Được nhiều người biết tới thực sự rất thú vị vì đi chơi sẽ có nhiều người nhận ra mình, hỏi han và quan tâm".
Việc nổi tiếng trên mạng đôi lúc cũng khiến Quốc Hưởng đôi lúc bị rơi vào những tình huống 'cười ra nước mắt'. Chàng hot teen bức xúc: "Thấy FB mình nhiều người theo dõi, nhiều like nên có rất nhiều kẻ đã mạo danh và lập những FB fake với nhiều mục đích khác nhau đăng tải những nội dung nhảm nhí... Điều này đôi lúc khiến người thân mình bị nhầm, gọi điện thoại mắng mỏ các kiểu... Rất ảnh hưởng tới uy tín của mình, làm nhiều lúc bị stress kinh khủng".
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Quốc Hưởng cho biết: "Mình sẽ cố gắng hoàn thành việc học thật tốt. Sau khi học xong cấp 3, ngoài việc học tiếp mình sẽ mở một quán cà phê nhỏ làm tụ điểm cho bạn bè người thân và các bạn yêu quý mình trên mạng xã hội tụ tập".


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA