Theo các chuyên gia tâm lý, những cô gái thích khoe ngực hở hết khe, khoe đùi cao hết cỡ và thích thú khi người khác giới nhìn vào... dễ bị bệnh biến thái.

 

Khoe ngực hở hết cỡ mới... thích

Hiện nay, đi trên đường phố, đến quán cà phê, siêu thị hay nhà hàng... chúng ta dễ dàng nhìn thấy những cô gái mặc siêu sexy- khoe ngực, khoe đùi không chút ngượng ngùng.

Thậm chí, họ thích thú khi có người khác giới nhìn vào. Đặc biệt, dân cư mạng cũng quá quen thuộc với hình ảnh những cô gái buông những lời vu vơ để show hình ảnh cực mát mẻ của mình.

Nhiều cô lại đăng những dòng trạng thái (status) ra vẻ rất nghiêm túc nhưng luôn cô ý để lộ những mảng cơ thể hút mắt người khá

Có ai gọi em thì phải!

Status ngắn ngủi, "Có ai gọi em thì phải" chỉ là cớ để khoe ngực có khe

Trên Facebook của Kieuoanh.... mới đăng một status: “Hôm nay, cứ thấy thế nào ấy bức bối và nóng nực quá. Có đúng không cả nhà?”. Đi kèm với lời than thở này là hình ảnh khoe ngực, khoe đùi hết cỡ của cô gái này.

Hình ảnh khoe thân hở đùi, hở ngực thường xuyên xuất hiện ở facebook của cô gái có nick name Kim Lien pt này

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng mạng nhìn thấy hình ảnh khoa ngực, khoe đùi “bốc lửa” mà nó đã là chuyện thường ngày. Dù những status mát mẻ kiểu này của cô nhận không ít bình luận phê phán: “Em có vấn đề gì về thần kinh không, cứ phải hở, phải lộ hết cỡ mới được à”, nick name Tuanuong... chì trích.

Có cô gái chẳng hề thấy ngượng khi đăng hình ảnh cực mát mẻ, chỉ mặc nội y của mình khi cho lên trang cá nhân.

Mới đây là nick name Kim Lien Phan T... đã từng bị cộng đồng chì trích vì thường xuyên mặc phản cảm, post hình ảnh mát mẻ, lộ cả nội y. Tuy nhiên, cô gái trẻ này đã phản kháng lại cộng đồng mạng và báo giới bằng clip với những tuyên ngôn gây gốc của mình: “Kín đáo là phòng cách của nhiều người, sexy, hở hang là phong cách của em L. Em thích vậy đó, mọi người có nói nhiều em vẫn cứ vậy thôi à!”.

Lướt trên trang Facebook của em này, cư dân mạng dễ dàng nhận thấy rằng, em cực kiệm lời hoặc chỉ vài câu mào đầu để có cớ post hình ảnh khoe ngực tròn trịa, khoe chân dài, trắng muốt của mình: “Tối rồi, online xíu rồi ngủ nha, thức khuya hại sức khỏe đó” hay “Mấy anh thấy em hôm nay thế nào? Có đáng yêu không?”...

Cái tôi biến thái thường do thiếu hiểu biết

Nhìn nhận về hiện tượng này, chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Lan Anh - Trung tâm tư vấn tâm lý 1088 Hà Nội cho rằng đây là hành vi của những người biến thái.

Thường đó là những người thiếu hiểu biết dẫn đến cái tôi phát triển lệch lạc, đi ngược với chuẩn mực xã hội. Đi đến đâu họ cũng muốn mình trở thành “cái rốn” của vũ trụ để được nhiều người để mắt tới.

Cũng theo phân tích của chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Lan Anh thì với những cô gái mắc bệnh lý này họ thích được khoa ngực, khoe đùi hết cỡ. Khi được nhiều người chú ý họ sẽ tiết ra càng nhiều hormone khoái cảm, thỏa mãn sung sướng. Nhất là được nhiều nam giới chú ý đến ngực, đùi của họ. Đây cũng là hành vi tình dục lệch lạc nơi công cộng.

Những cô gái thích khoe ngực, khoe đùi này luôn thích đi vào những chỗ đông người, thích gặp nhiều người. Nam giới thì đến chỗ có nhiều nữ giới, còn nữ giới thích đi vào chỗ nhiều nam giới như quán nhậu, quán cà phê bóng đá..

Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Quyên - Trung tâm Tư vấn Tâm lý Phương Thanh, Hà Nội cũng cho rằng: “Những cô gái thích hở để khoe ngực, khoe đùi họ thường hào hứng và thích thú khi người khác nhìn thấy cơ thể của mình. Thậm chí, được đụng chạm vào người khác giới thì càng cảm thấy thích thú hơn vì thường đó là những cô gái mắc bệnh lõa thể tình dục hay còn gọi là phô dâm. Phô ra, bày ra những phần kín đáo nhất của cơ thể mới thấy thích mà không cần đến ân ái”.

“Trước đây, bệnh này đã có ở Việt Nam nhưng chưa nhiều. Hiện nay, do ảnh hưởng của lối sống phương Tây. Người biến thái thích phô dâm ngày càng nhiều, dễ nhận thấy là những cô gái trẻ mặc hở hang một cách thái quá. Quần, váy ngắn và bó đến mức không ngắn, bó hơn được. Áo thì nhất định vùng ngực phải được hở hết khe, rãnh”, chị Nguyễn Thị Quyên nhìn nhận.

Các cô gái mặc quá hở hang cũng dễ nảy sinh những ý nghĩ đen tối từ những người chẳng may nhìn thấy. Xét ở góc độ nào đó họ còn vô tình tiếp tay cho tội ác như gây nên cảnh cưỡng đoạt, hiếp dâm...

Theo các chuyên gia tư vấn thì ứng xử với những cô gái hở hang này, tốt nhất là lờ đi, coi như không thấy, không để ý đến họ sẽ lặng lẽ rút lui tìm chỗ khác có thể hấp dẫn được đối tượng. Ngược lại có, nhiều người nhìn thì với họ đó là sự cổ vũ, kích lệ lớn. Theo đó, nếu cả gia đình đi ăn tối cùng nhau gặp những cô gái như thế này tốt nhất tránh xa nếu vợ chồng không muốn bỗng dưng gây xích mích.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA