Bình nóng lạnh hãng nào tốt nhất? Từ lâu nay nhiều người vẫn có quan niệm tiền nào của nất và việc chọn một sản phẩm có thương hiệu để có thể yên tâm hơn. Bình nóng lạnh Ariston là dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Hôm nay, các bạn hãy cùng với các chuyên gia sửa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi đi tìm và chọn mua loại bình nóng lạnh tốt nhất nhé!

 


Bình nóng lạnh loại nào tốt nhất?

 


Với thương hiệu – uy tín đã được tạo dựng thì dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston luôn là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đi bất cứ cửa hàng bình nước, các siêu thị điện máy thì bình nóng lạnh Ariston luôn được bầy trí ở vị trí sang trọng nhất. Bởi thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định và sẽ làm tăng thêm uy tín cho các cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm này. Hoặc nếu bạn nên trên google gõ từ khóa bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay thì Ariston luôn dành vị trí số 1. Thật không quá nếu nói rằng Ariston mà đứng vị trí thứ 2 thì không có sản phẩm nào đứng vị trí số 1. Tất cả các website bán bình nóng lạnh trên mạng đều đặt sản phẩm Ariston là sản phẩm cốt lõi để kinh doanh bởi nhu cầu của người tiêu dùng dành cho sản phẩm này là quá lớn.

 

Tại sao nó lại được ưa chuộng ?

 

Với khả năng siêu việt làm nóng chỉ với 14 phút. Đây được cho là sản phẩm có thời gian làm nóng nhanh nhất cho bình chứa nước 30 lít hiện có mặt tại Việt Nam. Nhiệt độ tối đa lên tới 70 độ C đủ để bạn và cả gia đình mình sử dụng thoải mái một cách sảng khoái nhất. Với ion tráng bạc làm sạch nước, kháng khuẩn được ví như những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%. Thành bình được tráng một lớp men chống bám cặn, công việc vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh của nhà bạn đã thật sự trở lên dễ dàng. Đây thực sự là điều chưa từng có trong lịch sử bình nóng lạnh.

 

Trong các dòng sản phẩm Ariston thì dòng nào được ưa chuộng nhất ?

 

  • Chắc chắn là bình nóng lạnh Ariston SLIM 20 và 30 lít. Đây được cho là con bài chiến lược và là sản phẩm tiên phong của Ariston trong việc chiếm lĩnh thị trường trong nước và thế giới. Nổi bật nhất là dòng SLIM 30 lít. Với công nghệ bình chứa kép DL là công nghệ đột phá và cải tiến độc quyền của Ariston giúp làm nóng nước hiệu quả và nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng. Công nghệ này còn cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt hơn 20-80%, nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Sản phẩm có thể coi là một tuyệt tác pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, là niềm tự hào của Ariston.

 

  • Ngoài ra còn có 3 model mới của Ariston cũng đang rất được ưa chuộng là Ariston Andris LUX , RS, R.Với Công nghệ Ion bạc được áp dụng và mang đầy đủ các tính năng ưu việt khác của những người đàn anh trước là Pro-SS, ti-PRO…..


Giá thành bình nóng lạnh Ariston có gì đặc biệt ?

 

  • Với giá thành khá ưu đãi mà số tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn những tiện ích, sự sảng khoái gấp nhiều lần . Giá thấp nhất là 2.300.000 vnđ cho dòng Ariston R 15 lít và cao nhất là 3.350.000 vnđ cho dòng SLIM 30 lít. Một số tiền không phải quá lớn và phù hợp với tình hình bình quân kinh tế tại Việt Nam.


Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe – hạnh phúc và chọn cho mình được sản phẩm bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay.

 

Ngoài ra, các chuyên gia về bình nóng lạnh khuyên bạn nên vệ sinh và súc xả bình nóng lạnh thường xuyên để kéo dài tuổi thọ cho bình nóng lạnh.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA