Mai Diệu Linh, hot girl hà Thành là gương mặt nổi bật của giới doanh nhân trong thời gian vừa qua.

Mới đây, tại Himlam place (Hà Nội) đã diễn ra buổi tiệc tri ân trao quà giải thưởng của cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt Nam 2015.

Người đẹp Mai Diệu Linh (hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác - Linh Jolie) đã diện bộ đầm dạ hội do nhà thiết kế Hoàng My thiết kế dành riêng cho cô trong tiệc trao giải.

Mai Diệu Linh (Linh Jollie) không còn xa lạ với giới trẻ Hà thành bởi cô từng là một hot girl đình đám, nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Không những thế, Linh Jollie còn nhận được sự ngưỡng mộ bởi sự nhạy bén trong kinh doanh khi đảm nhận vai trò là giám đốc của hệ thống spa cao cấp Jollie D Spa & Beauty Clinic. Mới đây, bằng tài năng của mình, 8X đã ‘ẵm’ luôn 2 giải hoa khôi được yêu thích nhất và á khôi 3 của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015 (cô là người đầu tiên được nhận 2 giải thưởng chính của cuộc thi (không có giải nào là giải phụ).

Hỏi Linh bí quyết để gây dựng nên thành công của Joille D spa được như ngày hôm nay là gì, cô chỉ cười lém lỉnh: ‘Giờ khách hàng rất thông minh, nhất là trong dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp thì họ đều tỉ mỉ trong việc lựa chọn cơ sở. Chúng mình chỉ dám lấy chất lượng ra để cam kết với khách hàng và để tự họ có câu trả lời cho mình. Hữu xạ tự nhiên mà’.
Do công việc của Linh là một hướng đi độc lập, có sự đặc biệt riêng nên 8X chưa có thần tượng doanh nhân nào tại Việt Nam. Trên thế giới, cô có thần tượng một vài người, tiêu biểu là Ann Lander hay Dr. Ruth của những năm 1800.
 
Mai Diệu Linh chia sẻ. sở dĩ cô đoạt được những giải thưởng cao quý ấy, ngoài việc may mắn thì cô cũng giữ vóc dáng chuẩn nhờ sự tập luyện thường xuyên yoga tại spa của mình kết hợp gym cùng công nghệ giảm mỡ 3D Lipo.

Hiện tại những mĩ phẩm Jollie D Spa & Beauty Clinic do Mai Linh làm chủ đã có nhiều đại lý ở nhiều nước trên thế giới. 8X luôn mong muốn giữ vững thị trường và tiếp tục đẩy mạnh sản phẩm đến tay mọi người có nhu cầu làm đẹp trên thế giới


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA