Dù trên truyền hình hay ngoài đời, những hình ảnh tình tứ của cặp đôi Anh Huy - Mù Tạt khiến bạn trẻ nào nhìn vào cũng phải ước ao và ghen tị.

'Năng động, tinh nghịch, hài hước’ là những gì mọi người thường nghĩ tới khi nhắc đến 2 MC quen thuộc trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, cặp đôi Anh Huy – Mù Tạt.

Anh Huy được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vẻ bề ngoài hài hước và cách dẫn chương trình vui vẻ, sáng tạo. Ngoài công việc MC, chàng trai hiện đang là vũ công, diễn viên và tác giả của nhiều clip vui trên mạng. Mù Tạt - cô gái cá tính, xinh đẹp và trẻ trung trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Dù trên truyền hình hay ngoài đời, tình bạn đẹp của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tị.

Anh Huy cho biết, anh quen Mù Tạt lần đầu tiên cũng chính ngay tại sân chơi của Bữa trưa vui vẻ.

Hôm đó, Huy làm khách mời đồng hành tham gia chương trình. Sau khi chương trình kết thúc, bếp trưởng - MC Hoa Thanh Tùng đã đồng cho phép lên làm nhân viên thử việc. Từ đó, hai đứa thường đi cafe, ăn uống rồi cùng nhau nghĩ ra những trò chơi mang đến Bữa trưa vui vẻ.

Ấn tượng đầu tiên của Anh Huy về Tạt đó là tính cách hơi 'men'.

Còn Mù Tạt thì cho rằng, Anh Huy kiểu 3D, õng ẻo giống con gái.

Khi hỏi Anh Huy rằng cô gái Mù Tạt có hay bắt nạt anh không thì chàng trai đùa vui nói rằng: ‘Gọi Tạt men vậy thôi chứ bình thường cô ấy dịu dàng lắm’.

Anh chàng hay chọc gọi cô MC bằng cái tên ‘anh Tạt’ vì Mù Tạt tính giống như con trai.

Còn cô MC thì gọi Anh Huy là 'bánh bèo'.

Thời gian rảnh, Anh Huy – Mù Tạt thường xuyên gặp gỡ, ăn uống và dạo quanh phố phường Hà Nội.

Hỏi Mù Tạt điểm gì ở Anh Huy mà Tạt ghét nhất, cô MC thằng thắn nói rằng: ‘Chắc chắn là việc nói nhiều rồi. Một ngày Huy nói quá nhiều từ, làm mình chóng cả mặt’.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình, ga lăng, chăm chỉ và biết quan tâm của chàng trai 9X đã ghi điểm với cô MC này.

Cách đây chưa tròn 1 tuần, sinh nhật Anh Huy vừa được tổ chức. Đó cũng là kỉ niệm mà chàng trai cảm động nhất trước tình cảm mà cô bạn Mù Tạt dành cho mình.  ‘Cả ngày hôm ấy, Mù Tạt im lặng, không nói chuyện và cũng chẳng nhắn tin hay điện thoại chúc mình một câu. Cho đến buổi tối, Tạt bảo mình ra tượng đài Lý Thái Tổ. Gần đến nơi, cô ấy bịt mắt mình lại và dẫn mình đi vào. Vừa tháo khăn ra, mình bất ngờ khi trước mặt có rất đông bạn bè cùng đến tượng đài để chung vui ngày sinh nhật’.

Sinh nhật Anh Huy bên Mù Tạt và bạn bè.

Cả Anh Huy- Mù Tạt đều có sở thích ăn trái cây và uống nước dừa. Đặc biệt là niềm đam mê nghệ thuật khi luôn muốn mang lại nhiều tiếng cười phục vụ khán giả.

Cặp đôi 9X cũng luôn có phong cách ăn mặc giống nhau mỗi khi ra ngoài.

Lý giải điểu này, anh Huy chia sẻ: ‘Tạt thì khỏi nói rồi, tính cách men vậy nên cứ thích mặc đồ như con trai (cười). Chúng mình hay chọn đồ đôi để mặc và gam màu thường là màu đen’.

Hiện, Anh Huy – Mù Tạt đang là MC cho chương trình Bữa trưa vui vẻ được giới trẻ rất yêu thích. Cả 2 đang cố gắng hoàn thành tốt công việc cho chương trình này. Bên cạnh đó, Anh Huy cho biết,  Mù Tạt khá thích nhảy, nếu sắp sếp được thời gian, chàng trai muốn dành thời gian nhất định để dạy nhảy cho cô MC xinh đẹp này.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA