'Xung quanh mình, có không ít nam sinh vừa điển trai vừa tài giỏi, vì vậy, danh xưng 'hot boy' mình xin từ chối', Thế Thịnh chia sẻ.

 

Phạm Thế Thịnh (sinh năm 1994) là gương mặt ‘hot boy’ được cộng đồng mạng ‘săn lùng’ trong những ngày vừa qua. Thế Thịnh sinh năm 1994 quê ở Lạng Sơn và hiện đang là sinh viên Đại học Nội Vụ Hà Nội.

Trước đó, những hình ảnh lãng mạn, nên thơ của Thịnh trong vai anh chàng ‘cảnh sát’ bên hot girl ĐH Nội vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo của cư dân mạng. Thế giới trẻ đã có cuộc trò chuyện thú vị với nam sinh  điển trai này!

- Mới đây, Thịnh xuất hiện với hình ảnh chiến sĩ công an thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, cảm giác của bạn ra sao?

- Thực ra, những hình ảnh mình trong trang phục chiến sĩ công an đã xuất hiện thời gian lâu rồi nhưng gần đây bộ ảnh mới này được chú ý đặc biệt hơn. Mình cảm thấy hài lòng vì đem được nội dung mà bản thân muốn truyền tải tới nhiều bạn trẻ, đó là tình yêu quê hương, đất nước. Tuy nhiên, cũng có 1 số ý kiến trái chiều xoay quanh bộ ảnh, có khen, có chê nhưng các bạn ủng hộ hầu như là phần lớn. Như vậy, đối với mình đó cũng là một sự thành công ban đầu.

 

- Trong một bài báo trước, Thịnh có chia sẻ, ngoài đam mê ca hát, mẫu ảnh, bạn còn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. Bạn nghĩ mình có ‘ham’ quá không?

- Vì cả bố và mẹ đều làm trong nhà nước nên gia đình không muốn mình đi theo con đường nghệ thuật. Chưa biết sau này sẽ thực hiện được ước mơ nào trước nhưng mình nghĩ, là đàn ông phải có tham vọng thì mới thành công được. Tuổi trẻ thì sẽ có nhiều sức khỏe, vì vậy, mình sẽ còn thực hiện thêm nhiều dự định nữa. Sẽ thật lãng phí nếu để tuổi trẻ trôi qua vô nghĩa.

 

 

- Hiện tại, Thịnh được cộng đồng mạng xưng là ‘hot boy’ khi sở hữu gương mặt điển trai cùng ‘cơ bụng 6 múi’. Bạn nghĩ sao về danh xưng này?

- Thời còn học phổ thông, mình đã từng nghĩ rằng, sẽ có 1 ngày mình phải trở thành hot boy, phải thật đẹp, thật chất … Nhưng khi lớn lên rồi, va vấp nhiều và được các bạn phong cho danh hiệu ‘hot boy’ thì mình thấy không xứng chút nào. Xung quanh mình, có không ít nam sinh vừa điển trai vừa tài giỏi, vì vậy, danh xưng hot boy mình xin được từ chối.

 

- Mọi người thường nhận xét Thịnh là chàng trai có tính cách như thế nào?

- Cái này thì đa dạng lắm. Lúc thì các bạn nhận xét mình thẳng tính, lúc thì lại ‘nhí nhố’ hài hước hay bày trò trêu chọc mọi người. Bản thân mình thấy mình khá 'nghịch ngợm', tuy nhiên, mục đích chính cũng chỉ muốn đem lại tiếng cười cho mọi người thôi (cười).

- Riêng tư một chút, Thịnh đã có bạn gái chưa?

- Hiện tại, mình còn khá nhiều dự định nên bản thân chưa có nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề đó. Vì nếu có bạn gái chắc cô ấy cũng giận và bỏ mình mà đi thôi (cười).

- Nếu vậy, mẫu bạn gái mà bạn muốn tìm đến sau này sẽ là cô gái như thế nào?

- Mình không dám đặt ra điều kiện hay bất cứ một tiêu chí nào vì mình chưa phải là mỹ nam hay một siêu mẫu gì. Mình cũng chỉ là một người bình thường như bao bạn sinh viên đại học khác, nếu có, sau này mình chỉ mong có bạn gái bình thường. Cô ấy có thể hiểu, thông cảm và ủng hộ cho những gì công việc mình làm. Như vậy là quá đủ rồi (cười).

 

- Có một thói quen nào đó được cho là khá đặc biệt đối với bản thân bạn?

- Cái này thì chắc chắn là tính ‘hay ủ mưu’ rồi. Đùa vậy thôi, thực ra những việc mình đang làm, định làm và sẽ làm đều được mình tính toán, suy nghĩ thấu đáo để không vấp phải những sai sót. Mình nghĩ, bản thân mỗi người phải luôn vạch ra được những kế hoạch nhất định thì bước chân của mình mới luôn vững được.

- Ước mơ lớn nhất mà Thịnh sau này là gì?

- Mình luôn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội thì có thể cống hiến cho nghệ thuật. Đó có thể là tự mở phòng tập gym hay một mô hình cửa hàng nào đó trong tương lai để còn phục vụ mọi người...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA