Mới chỉ là học sinh lớp 11 nhưng Ngô Thùy Trâm đã là có thể kiếm ra thu nhập hàng tháng khá ổn định với công việc đam mê của mình.

Ngô Thuỳ Trâm (biệt danh Mun) hiện đang học tại trường THPT Điễu Cải- Đồng Nai.
Xuất hiện với những hình ảnh đẹp, gu thời trang phong cách nên trang mạng xã hội của cô nàng thu hút tới hàng chục ngàn lượt theo dõi.
Là một gương mặt khá nổi trên cộng đồng mạng xã hội ở Đồng Nai, Trâm Mun chia sẻ: "Mình rất may mắn và rất vui khi được nhiều bạn biết tới quan tâm  trang mạng cá nhân. Nên những cuộc thi trên những cuộc thi trên mạng xã hội mình được ủng hộ nhiệt tình lắm".
Nổi tiếng trên mạng xã hội cũng đem lại nhiều lợi thế cho Trâm Mun: "Nhờ được nhiều người quan tâm FB nên mình được nhận được nhìu lời mời đi chụp ảnh, quảng cáo cho các thương hiệu, cửa hàng thời trang"- cô hàng hot teen sinh năm 1999 chia sẻ.
Đam mê lớn nhất của Trâm Mun là làm mẫu ảnh, tạo dáng trước ống kính. Niềm đam mê này cũng giúp cho cô học sinh lớp 11 nhận được một thu nhập đều đặn mỗi tháng. Trâm Mun bật mí: "Mỗi lần đi chụp, dù chỉ nhận được cát-xê khoảng tầm 1 triệu nhưng đối với mình nó là khoản tiền lớn. Mình rất trân trọng những đồng tiền này vì đó là thành quả lao động của chính bản thân".
Để công việc làm mẫu ảnh không ảnh hưởng đến việc học, Trâm Mun đã nhờ anh trai mình làm quản lý, để chọn những show chụp hình phù hợp. Hình ảnh cá tính, dễ thương là mẫu hình mà anh của nàng hot teen xây dựng cho cô.
Là một mẫu ảnh khá đắt show cô nàng sinh năm 1999 cũng nhận được khá nhiều lời mời chụp ảnh nude. Trâm Mun kể: "Mình đã nhận được khá nhiều lời đề nghị làm mẫu nude. Mình nghĩ nó cũng là một nghệ thuật. Nhưng e không nhận lời mời vì cảm thấy nó không hợp. Và chắc chắn một điều anh hai mình cũng sẽ không bao giờ đồng ý (cười)


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA