Các chàng trai nổi tiếng trong cộng đồng teen Việt đều có điểm chung là muốn ở bên mẹ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Diễn viên Trọng Hưng

Dịp 20/10 năm nay, Hưng sẽ tặng mẹ một máy chạy bộ và một thảm tập yoga để sáng sớm 2 mẹ con có thể tập cùng nhau.

Chàng diễn viên điển trai, lịch lãm chia sẻ: "Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất của Hưng. Mẹ luôn là người Hưng muốn dành thời gian bên cạnh nhiều nhất, bởi lẽ những ngày thường Hưng đã bận đi quay, đi diễn nên không có nhiều thời gian bên mẹ... Những ngày đặc biệt này Hưng thường tạm gác công việc sang một bên để có thể bên mẹ". 

Trọng Hưng hào hứng bật mí thêm:"Dịp 20/10 năm nay, Hưng sẽ tặng mẹ một máy chạy bộ và một thảm tập yoga để sáng sớm 2 mẹ con có thể tập cùng nhau. Sức khoẻ của mẹ vẫn là quan trọng nhất. Việc làm này còn giúp Hưng có thêm thời gian bên mẹ vào buổi sáng trước khi đi làm".

Diễn viên Đỗ Duy Nam

Hot boy đa tài tâm sự món quà chàng hay dành tặng cho phái đẹp:"Món quà trong ngày 20/10 mà Nam dành tặng chị em phụ nữ là nụ cười. Để các cô,các mẹ,các chị luôn trẻ,đẹp. Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ mà! Nên cử uống thuốc bổ thật nhiều trong ngày 20.10 là sẽ chị em sẽ ngây ngất trong hạnh phúc".

Những ngày lễ như 20/10 là những ngày bận rộn phải đi lưu diễn của chàng diễn viên đa tài Duy Nam.

"Nếu nói ngày 20/10 ai là người mình dành thời gian nhiều nhất có lẽ là thật sự không có. Bởi ngày trong ngày này những nghệ sĩ làm công việc như Nam dành thời gian cho rất nhiều người,đi phục vụ khán giả,tới giờ Nam cũng không còn nhớ ngày lễ này mình đã gửi tới bao nhiêu nụ cười niềm vui đến chị em phụ nữ là các bác,các cô,các mẹ- khán giả của Nam. Mang tiếng cười đến cho mọi người cũng cảm thấy hạnh phúc lắm trong ngày này. 

Còn người phụ nữ quan trọng nhất của Nam đó là mẹ. Mẹ là người luôn bên Nam, thông cảm cho nghề nghiệp của Nam! Nên xong shơ diễn điều mà Nam muốn làm nhất là trở về nhà với những món quà, lời chúc dành cho mẹ!
"- chàng diễn viên chia sẻ.

Hot boy Phan Nguyễn

Để mẹ không cảm thấy cô đơn, Phan Nguyễn thường ở bên mẹ trong những ngày lễ như 20-10.

Chàng quán quân của Hot Vteen Việt năm 2012 hào hứng: "Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất của mình. Nhà chỉ có 2 mẹ con sống với nhau nên vào những ngày đặc biệt như thế này mình nhất định phải ở nhà, bên cạnh mẹ. Thành thông lệ, điều mình thường làm trong ngày 20-10 là nấu bữa tối, mua một chiếc bánh ngọt mẹ thích và ở nhà đợi mẹ đi làm về".

Kiện tướng Dancesport Nguyễn Tuấn Đạt

Mẹ và bạn gái -Kiều Phạm là 2 người phụ nữ quan trọng với Tuấn Đạt.

"Mình thì có tới 2 người phụ nữ quan trọng đó là mẹ và người yêu. Vì công việc của mình khá nhiều và lịch dày đặc nên mỗi khi thời gian trống mình đều dành hết thời gian cho 2 người phụ nữ này. Và món quà năm nay mình tặng họ là kết quả cao trong giải đấu vô địch quốc gia vừa rồi với 5 huy chương vàng"- hot boy Dancesport Việt chia sẻ .

Cậu đồng mỹ nam- Hoàng Quốc Việt

Ngày 20- 10, cậu đồng mỹ nam thường dành thời gian ở bên bà, mẹ và chị gái.

Hoàng Quốc Việt cho rằng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, cũng như bao ngày bình thường khác, anh chàng chia sẻ: "Những ngày này mình muốn dành sự trân trọng, thương yêu đến những người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình là người mẹ, bà và chị gái của mình. Gia đình mình không đè nặng vấn đề quà cáp vào những ngày lễ tết. Thay vào đó là việc tôi sống tốt, sống lễ phép, học tập tốt... chính là món quà ý nghĩa nhất mà tôi muốn tặng bà, tặng mẹ".

Chàng Dong Hae Việt- Vĩnh Trung

Anh chàng Vĩnh Trung thường dành thời gian của mình cho cô bạn thân vào những dịp nghỉ lễ.

Anh chàng lãng mạn,yêu thơ văn tâm sự: "Mình tâm niệm, nếu sống tốt, thể hiện tình cảm với ai thì nên làm thường xuyên và đều đặn, chứ không phải chỉ tới ngày lễ mới làm điều này. Còn 20/10, có 2 người phụ nữ quan trọng với mình là mẹ và cô bạn thân. Mẹ mình thì có bố dượng ở bên, quan tâm rồi nên trong quãng thời gian này mình vẫn thường dành thời gian cho cô bạn thân vẫn đang "ế".Không biết hai đứa đã ở bên nhau bao nhiêu năm trong ngày này rồi (cười)..."


Hot boy triệu phú- Trần Minh Quân

Hot boy triệu phú Minh Quân thường tới thăm các cô giáo cũ trong ngày 20-10.

Chàng triệu phú đa tài của Đại học Thương mại cho hay: "Khá lâu rồi mình sống xa mẹ nên vào những ngày lễ đặc biệt mình thường dành thời gian 30 phút để gọi điện thoại video cho mẹ, dành những lời chúc và kể cho mẹ nghe những công việc mình làm được trong thời gian gần đây... Sau đó dành thời gian tới thăm một số cô giáo cũ từng dạy mình"


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA