Những mẫu máy giặt tốt nhất năm 2015 nào sẽ khiến người tiêu dùng thực thụ ưng với những tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình? Việc tìm và chọn mua máy giặt tốt khiến nhiều gia đình phải đau đầu. Bạn đừng lo lắng, các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn tìm và chọn mua những mẫu máy giặt tốt nhất năm 2015 chỉ với 4 bước.

Bước 1: Bạn hãy đặt ra các tiêu chuẩn đối với việc chọn lọc mua máy giặt tốt 2015
  • Máy giặt mới đó có giá tầm bao lăm?
  • Cân đối ngân sách của bạn dành cho nó là bao lăm?
  • Số lượng thành viên trong gia đình bạn?
  • Không gian nhà bạn dành cho máy giặt
  • Nguồn cung cấp nước nhà bạn có tốt không?
Bước 2: Nghiên cứu một số kiểu dáng máy giặt có trên thị trường.
 
Một số câu hỏi và cân nhắc trước khi bạn đưa ra quyết định chọn mua một chiếc máy giặt tốt hợp với nhu cầu dùng của gia đình:
  • Máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa trước
  • Máy giặt tự động hay máy giặt bán tự động
  • Máy giặt di động hay máy giặt mini
Bước 3: Tìm hiểu về một số tính năng mà bạn cần cho máy giặt của bạn
 
Khi bạn tìm hiểu về các loại máy giặt khác nhau, bạn sẽ khám phá ra rằng, máy giặt đời mới có nhiều tính năng và chức năng khác nhau.
 
Một chiếc máy giặt tốt sẽ ăn nhập với điều kiện và khả năng kinh tế của nhà bạn. Sẽ thật hoang toàng nếu bạn sắm một chiếc máy đắt tiền với rất nhiều tính năng nhưng lại không bao giờ dùng hết các tính năng của nó. trái lại, nếu bạn cần giặt những áo xống mỏng, nhẹ thì việc mua một chiếc máy giặt với vài tính năng cơ bản cũng không phải là một ý tưởng hay.
 
Nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc máy giặt – hoặc chỉ sử dụng hay đã chứng kiến các mẫu cũ – có thể bạn sẽ tự hỏi “Loại máy giặt nào tốt nhất bây chừ?”. Có thể nói rất nhiều máy giặt mới hiện thời được trang bị nhiều tính năng vượt trội hơn so với những kiểu dáng trước kia!
 
Những loại máy đời mới đã được cải tiến và đổi thay rất nhiều trong những năm vừa qua như: máy giặt của các hãng như: Electrolux, Panasonic, Samsung, Sanyo, LG, Toshiba… Nhiều mẫu mới có khuynh hướng giặt yên tĩnh hơn, dùng ít năng lượng và nước hơn và cho phép người dùng kiểm soát thời gian giặt. (Cụ thể như máy giặt Inveter, sử dụng động cơ trực tiếp, hay chương trình quản lý thời gian “Timer Manager” của Electrolux. Thậm chí còn có hẳn loại máy giặt dành riêng cho những người bị dị ứng ngoài da. quờ đều tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có nhẽ một trong những tính năng mới có thể giúp bạn tằn tiện rất nhiều thời gian và công sức, thành ra bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Xem tiếp: Bảo hành máy giặt electrolux
Bước 4: Khi đi mua máy giặt, bạn hãy hỏi nhân viên bán hàng và nhờ họ tư vấn trước khi đưa ra quyết định chọn mua máy giặt.
 
Việc chọn mua một chiếc máy giặt mới đôi khi làm bạn có cảm giác bị ngợp bởi trên thị trường bây giờ có quá nhiều tiêu chí và tuyển lựa cho bạn. Chưa kể những ảnh hưởng của quảng cáo có thể ngăn cản bạn quyết định một cách khách quan là chọn mua máy giặt nào tốt nhất cho bạn và gia đình.
 
Trước khi ra cửa hàng điện tử-điện máy để chọn máy giặt, công việc trước hết mà bạn phải làm là hãy ngồi xuống một phút để suy nghĩ về cách sinh hoạt và nhu cầu dùng của gia đình bạn. Việc chọn mua máy giặt sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn cần mà một chiếc máy giặt nào đó có thể thay bạn làm tốt công việc giặt trong gia đình.
 
 
Trên thị trường máy giặt 2014 hiện có một số loại máy giặt thông dụng, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng:
 
Nếu bạn đang tự hỏi “Máy giặt nào tốt nhất năm 2015?”, bạn có thể tìm được trả lời cho câu hỏi của bạn trong những bài luận bàn về các ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy trên mạng.
 
Bạn đừng ngại khi đến thăm cửa hàng điện tử và đề nghị viên chức bán hàng tư vấn cho bạn. Nếu bạn vẫn còn chần chừ với câu hỏi “Máy giặt nào tốt nhất?” thì một người có chuyên môn có thể bàn thảo với bạn về các tính năng, kích tấc hay giá cả hợp lý nhất đối với bạn. Bạn đừng quên hỏi họ về các tính năng mới và các chương trình có sẵn đi kèm với máy giặt.
 
Khi đi đến cửa hàng, bạn hãy nhớ mang theo một danh sách với những nguyên tố cấp thiết của bạn, cùng với mức giá lý tưởng và kích thước cho máy giặt!
 
dù rằng lúc đầu nó có vẻ như là một quyết định nặng nề, nhưng việc lựa chọn một chiếc máy giặt tốt nhất không hề khó khăn đối với bạn.
 
Thật đơn giản chỉ với 4 bước, bạn và gia đình bạn sẽ có ngay một chiếc máy giặt tốt nhất 2015 hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng mà không hề đau đầu.

 
Chúc bạn thành công!


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA