Cùng với ca sĩ Ngọc Việt, ‘nữ hoàng nhảy nhót’ đã có mini show thu hút khán giả ngay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Bùi Ngọc (Lucie Ngọc), sinh năm 2000, hiện học tại trường Quốc tế CNED, TP.HCM. 15 tuổi, Lucie Ngọc khiến nhiều người ngạc nhiên bởi loạt các thành tích 'siêu khủng' về nhảy.
 

 

Cuối mỗi tuần, Lucie Ngọc luôn đều dành thời gian đến biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Mới đây nhất, cô bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với ca sĩ trẻ Ngọc Việt  idol 2015.
 

Cô bạn 'cháy 'hết mình, nhảy trên nền nhạc do ca sĩ Ngọc Việt biểu diễn.

Xung quanh, gần 1000 khán giả đã đến xem và cổ vũ.

Chàng trai trẻ Galii Trần (ở giữa) - một trong những vũ công có mặt tại phố chia sẻ: ‘Lucie nhảy rất nhiệt tình và không biết mệt. Xem những điệu nhảy uyển chuyện của cô ấy hoài mà mọi người ở đây chưa bao giờ thấy chán. Bạn ấy thân thiện, hòa đồng nên dân ai cũng yêu quý'.

Luice Ngọc có nước da trắng ngần, mái tóc nâu xinh xắn và khuôn mặt cực kỳ cá tính.

Bắt đầu từ hơn 7h tối nhưng phải đến 10 giờ, Lucie Ngọc cùng đội mới kết thúc buổi giao lưu.

‘Mình cảm thấy rất vui vì được giao lưu cùng với anh Ngọc Việt. Bên cạnh đó, mình cũng rất phấn khởi khi đưa những những bước nhảy của bản thân làm niềm vui chung cho mọi người’, Lucie Ngọc chia sẻ.
Dù bận rộn với việc học văn hóa ở trường nhưng hàng ngày, cô bạn đều dành thời gian 3 tiếng (từ 6h đến 9h tối) cho việc tập luyện. Lucie Ngọc luôn biết cân bằng giữa việc học và việc nhảy.

Với ước mơ được tiếp tục cùng bộ môn nghệ thuật nhảy, Lucie Ngọc cho biết, em sẽ vẫn tập luyện để năm sau đến với cuộc thi ‘Thử thách cùng bước nhảy’. Ước mơ của cô bé chính là được trở thành kiện tướng dancesport chuyên nghiệp sau này


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA