Cuộc sống đời tư của hot girl Nguyễn Lê Tường Vi đang bị xáo trộn khi bị các fan ngày càng hiểu lầm gay gắt cùng đồng nghiệp là Nguyễn Hoàng Minh Luân.

Thời gian gần đây, Nguyễn Lê Tường Vi (Papyxu) và Nguyễn Hoàng Minh Luân (Bill Nguyễn) xuất hiện thân mật cùng nhau ở rất nhiều bộ ảnh.

Tuy nhiên, sự việc càng trở nên nghiệm trọng khi những hình ảnh gần gũi đó của họ vô tình khiến fan hiểu lầm. Nhiều người đã lầm tưởng họ là một 'cặp đôi' đang yêu nhau. Tường Vi cho biết, mối quan hệ đang ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Hẳn khi nhìn vào những hình ảnh này, ai cũng nghĩ rằng họ sẽ là một cặp đôi rất hạnh phúc.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn mà cô từng chia sẻ với Thegiotre.vn, Tường Vi bộc bạch, những hình ảnh cô cùng Bill Nguyễn chỉ là hình ảnh 'cặp đôi' trong quá trình quay cho bộ phim Cấp 3.

‘Giữ vai trò trách nhiệm là nam chính, nữ chính thì những hình ảnh thân thiết bị công khai là điều không thể tránh khỏi', Tường Vi nói.

Trước rất nhiều câu hỏi nghi vấn của các fan vì sự việc này thì Bill Nguyễn đều im lặng và không một lời giải thích. Bên cạnh đó, chàng trai này còn đăng trên trang cá nhân những dòng status đầy ẩn í khiến fan tiếp tục hiểu lầm.

 

Chỉ với một status về tình yêu, fan của họ cũng cho rằng Bill đang gửi đến Vy. Facebook có tên Thanh Tuyết bình luận: 'Anh Bill Nguyễn đừng buồn nhé anh ơi. Rồi một ngày anh sẽ tìm được người con gái khác tốt hơn và cho anh hạnh phúc mà. Cố lên nha anh Bill, em sẽ ủng hộ anh.

Trong khi đó, Facebook có tên Phụng My nói rằng: 'Hai anh chị cố gắng mà hàn gắn lại. Năn nỉ đấy, mong anh chỉ đấy. Em không biết mọi chuyển xảy ra như thế nào nhưng anh cố lên nhé'.

Liên lạc với Nguyễn Lê Tường Vi, cô khẳng định: ‘Từ việc cập nhật status đến mọi chuyện, Bill Nguyễn đều lừa gạt fan về chuyện tình cảm của mình cùng anh ấy. Mình và anh Bill Nguyễn chỉ diễn tình tứ trên phim, còn tình yêu hay một cặp đôi là không hề có thật’.

Theo đó, Tường Vi cho biết thêm: ‘Bill Nguyễn đã có tình yêu 2 năm với một cô gái có tên là Ngọc Châu. Trước rất đông fan comment ngày càng gay gắt và liên tục gửi tin nhắn ‘khủng bố’ đến Facebook, điện thoại khiến cuộc sống mình rất không yên bình. Mình đã phải viết status khá dài đăng ngay trên trang cá nhân để mọi người nhìn nhận, hiểu rõ hơn về sự việc. Trong lúc đó, thay về mọi sự giải thích rõ ràng, Bill Nguyễn cứ thế tiếp tục làm sự việc cao trào lên. Mình cũng không biết phải cư xử sao cho đúng nên đành im lặng để mọi chuyện trôi qua dần’.

 
Trên Facebook, cô gái có tên là Ngọc Châu đã đăng tải hình ảnh  thân mật cùng Bill Nguyễn lúc họ yêu nhau..

Tiếp tục chia sẻ về điều này, Tường Vi chia sẻ trong sự bí bách: ‘Ngay từ lúc đầu xảy ra việc, mình cảm thấy hơi khó xử vì cách hành xử của anh Bill Nguyễn nhưng về sau thì bị áp lực rất nặng nề. Đặc biệt là liên tục nhiều ngày qua khi bị bị các fan hiểu lầm và gửi rất nhiều tin nhắn không hay qua Facebook', Tưởng Vi cho hay.

Qua sự việc lần này, hot girl Nguyễn Lê Tường Vi mong muốn mọi người nhìn nhận đúng hơn xung quanh mối quan hệ này. Đồng thời, Tường Vi cũng hi vọng các fan sẽ tiếp tục ủng hộ, theo dõi cô nói cũng như các thành viên trong nhóm làm phim Twenty ent trong suốt hành trình làm phim tiếp theo


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA