Căn hộ hai phòng ngủ với thiet ke noi that hien dai phong cách chỉ có 40 m2.Căn hộ bao gồm một nhà bếp nhỏ và một phòng tắm bằng kính hiển vi và hai phòng ngủ. Hãy đến với Newhouse chũng tôi bạn đã có thể biến chúng thành một căn hộ đích thực phong cách và sành điệu.

trước nhất khi thiết kế căn hộ hai phòng ngủ với phong cách hiện đại của tuốt tuột kéo xuống một số các bức tường và các cánh cửa chỉ được phép ở trong phòng tắm. Trong đó sinh sản một phần mở nội thất , được trang trí: phòng thanh nhã dẫn đến phòng ăn và nhà bếp, phòng khách một phần kết nối với các phòng ngủ và phòng thay đồ.

Để trực giác mở rộng căn phòng tươi sáng được tuyển lựa màu sắc của các bức tường (Màu nhấn là tường ciemnoceglana trong phòng ngủ và đen bếp ). Original tráigỗ , nhưng nó được sơn màu đen, sơn bóng nhoáng.

bởi chủ sở hữu đã có một ngân sách hạn chế, ngoại trừ nhà bếp và thiết bị phòng tắm, không chèn bất cứ đồ nội thất mới. quơ đến từ các chợ giời (và một số đèn – thậm chí từ thùng rác), hoặc đã được thừa hưởng từ bác mẹ của các chủ sở hữu. cả thảy, tuy nhiên, là “ngành công nghiệp tiểu thủ” và khéo léo cải tạo.

Sau đây là một số hình ảnh căn hộ khi đã hoàn tất từ chúng tôi.Xem thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp của Newhouse tại đây


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA