Lưu lại kỷ niệm đặc biệt cho mùa Halloween năm nay, cô nàng hot teen Đồng Nai - Ngô Thùy Trâm đã chụp cho mình một bộ ảnh ma mị.

Sinh năm 1999, mới chỉ là học sinh lớp 11 nhưng Ngô Thùy Trâm từng được báo chí nhắc tới với việc có thể kiếm ra thu nhập hàng tháng khá ổn định trong nghề mẫu ảnh.
Hình ảnh cá tính, dễ thương là mẫu hình mà cô nàng hot teen xây dựng bấy lâu nay, nên việc hóa thân thành một ma nữ xấu xí, gớm ghiếc là một trải nghiệm mới với Thùy Trâm.
Để thực hiện những bức ảnh đầy ấn tượng cho mùa  Halloween năm nay cô nàng đã phải chấp nhận bôi phẩm màu đỏ nhem nhuốc lên người, hóa trang hàng tiếng đồng hồ cùng ekip.
Thùy Trâm cho hay: "Buổi chụp này là buổi chụp lâu nhất mà mình từng thực hiện. Bởi việc trang điểm, hóa trang thành ma nữ sao cho giống tốn rất nhiều thời gian".
 
Những bức ảnh rùng rợn của cô nàng hot teen vừa đăng tải ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng xã hội.
 
Một cư dân mạng khen ngợi: "Bình thường Trâm dễ thương ngọt ngào thế mà hóa thân ma quỷ cũng đạt lắm nha, thót tim khi xem hình đấy".


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA