Mùa đông đến, nhu cầu dùng bình nóng lạnh ngày càng tăng cao, gia đình nào cũng muốn sắm cho mình một chiếc bình nóng lạnh thích hợp. Trong đó, bình nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm được ưa thích nhiều vì có thiết kế nhỏ gọn, làm nước nóng nhanh và giá thành không quá mắc. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về loại thiết bị này, hãy cùng dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bình nóng lạnh trực tiếp là gì?

Bình nóng lạnh trực tiếp là loại thiết bị làm nóng nước bằng dây đốt chỉ sau vài giây và đưa trực tiếp ra vòi cho bạn dùng mà không cần bình trữ nước. ngoại giả bình còn đi kèm các bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơle kiểm soát áp suất nước, van điều chỉnh lưu lượng nước và có loại còn gắn thêm cầu dao chống giật bình nóng lạnh.

Ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

  • Thiết kế nhỏ gọn hợp với mọi diện tích phòng tắm.
  • Làm nóng nước chỉ sau vài phút nên bạn không tốn thời gian chờ có nước nóng để tắm.
  • Được trang bị nhiều tính năng an toàn, hệ thống an toàn như chống giật ELCB hay ELB sẽ tự động ngắt khi phát hiện có rò rỉ điện, cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ trong mức cho phép, như bình nóng lạnh Panasonic DH-3JL3VH dùng hệ thống chống giật ELB và cảm nhiệt nhiệt, làm nhiệt luôn ở mức 45 độ C.
  • Vòi sen đi kèm có nhiều chức năng massage và có thể linh hoạt điều chỉnh để tia nước bắn ra ít hay nhiều.

Nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

  • Công suất nhỏ nên không hợp với những nơi có điện áp yếu, không ổn định.
  • đề nghị nguồn nước chảy qua phải đủ và mạnh. Nếu sức ép nước thấp phải dùng bình nóng lạnh có bơm trợ lực.
  • Bất tiện những khi mất điện.
  • Không phù hợp với gia đình có đông thành viên vì phải đun nước nóng nhiều lần.

Bình nóng lạnh trực tiếp loại nào tốt năm 2015?

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại bình nóng lạnh trực tiếp mang nhiều thương hiệu khác nhau, chính thành thử người dùng sẽ phải băn khoăn không biết nên chọn hãng nào. Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội sẽ san sớt đến bạn các thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất trên thị trường để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
 
- Bình nóng lạnh Ariston: Các dòng bình nóng lạnh của thương hiệu Ariston được đánh giá là dùng bền, chế độ an toàn và tần tiện điện trội hơn so với các hãng khác. Giá thành của sửa bình nóng lạnh Ariston thường giao động trong khoảng từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng.
 
- Bình nóng lạnh Panasonic: Với dòng sản phẩm sửa bình nóng lạnh thì Panasonic đã trụ vững rất lâu trên thị trường nhờ thiết kế sang, độ bền cao, an toàn khi sử dụng và có rất nhiều mức giá để bạn chọn lựa trong khoảng từ 2.000.000- 4.000.000 triệu đồng.
 
- Bình nóng lạnh Electrolux: Được sinh sản với tiêu chuẩn chặt đẹp, công nghệ cao, chất lượng tốt nên giá thành cũng cao hơn, thường trong khoảng từ từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng.
 
ngoại giả, bạn có thể chọn bình nóng lạnh Centon là bình nóng giá lạnh rẻ tùy theo điều kiện kinh tế gia đình.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA