Phong cách thời trang sành điệu, cá tính cộng với gương mặt hoàn hảo, chàng trai Hà thành Vĩnh Trung dễ làm người khác nhầm lẫn là tới từ xứ sở kim chi.

Vĩnh Trung sinh năm 1995 ở Hà Nội. Anh chàng này có nick name là Dong Hae.
"Thần tượng của mình là nam diễn viên, ca sĩ Lee Dong Hae của nhóm nhạc Super Junior và Super Junior-M. Chính vì lý do đó mình lấy biệt danh là Dong Hae, biệt danh này cũng theo mình khá lâu rồi, tới nỗi bạn bè, người thân giờ toàn quen gọi mình là Dong Hae hơn tên thật"- anh chàng điển trai chia sẻ.
Ngoài vẻ điển trai, anh chàng Dong Hae Việt còn khiến bạn bè nể phục bởi việc có khả năng giao tiếp 3 thứ ngoại ngữ khác là: Hàn, Trung và Thái.
Bên cạnh đó Vĩnh Trung có năng khiếu trong lĩnh vực âm nhạc dân tộc và văn hóa dân gian đặc biệt là chầu văn.
Việc sở hữu ngoại hình điển trai như Hàn Quốc khiến Vĩnh Trung hay rơi vào những tình huống hài hước. Anh chàng kể: "Mình cũng hay đi du lịch các tỉnh miền trong như Hội An, Huế, Đà Nẵng..., với gia đình. Khá nhiều lần người dân địa phương nhầm lẫn mình là người Hàn đều sử dụng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh để nói chuyện với mình".
Có lợi thế về ngoại hình nhưng anh chàng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ theo con đường nghệ thuật hay diễn xuất bởi: "Đam mê của mình là viết tiểu thuyết và kinh doanh"- Vĩnh Trung nói.
 
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, chàng Dong Hae Việt cho biết: "Mình đang cố gắng làm tốt các công việc kinh doanh của gia đình. Bên cạnh đó là việc phấn đấu sẽ sớm xuất bản một tập truyện đang viết dở trong năm 2016 tới".


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA