Điều hòa không khí được sử dụng rất phổ thông. Thị trường các loại điều hòa cũng rất đa dạng. Các bài viết trước mình đã đề cập khá nhiều.Dieu hoa Daikin thì sao? Bạn nghĩ sao về điều hòa Daikin? Điều hòa Daikin có ưu điểm gì? Đây là 1 hãng khá nổi tiếng, cạnh tranh với những tiếng tăm hàng đầu như dieu hoa midea
cá nhân chủ nghĩa bạn biết gì về Daikin và bạn đã sử dụng chưa? Theo như khách hàng đánh giá và nhận định thì chúng tôi xin đưa ra 1 số thông báo về dòng Daikin này.

Máy lạnh Daikin được nhập khẩu về Việt Nam có 04 dòng thông dụng chính : 
 
1. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn ( chỉ có chức năng làm lạnh căn bản , đáp ứng nhu cầu cần yếu cho người tiêu dùng )  . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là FTE 
 
2. Dòng sản phẩm inverter Gas R22 ( là dòng máy lạnh inverter tần tiện điện sử dụng môi chất làm lạnh Gas R22 ) . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là FTKD
 
3. Dòng sản phẩm inverter Gas R410A ( là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần inverter tùng tiệm điện sử dụng môi chất làm lạnh Gas R410A - thân thiện với môi trường ) . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là FTKS
 
4. Dòng sản phẩm inverter cao cấp Gas R32 ( là dòng máy lạnh inverter tần tiện điện dùng môi chất làm lạnh Gas R32 công nghệ tiên tiến nhất - Dòng gas này có đặc điểm là áp suất cao, thân thiện với môi trường, cho độ lạnh sâu và kiệm ước điện -> Được sinh sản ra nhằm thay thế Gas R410A theo khuynh hướng phát triển trong ngày mai ) . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là FTKC.
 
Điều hòa daikin
 
 
      Theo đánh giá qua thì Daikin là dòng ít có mẫu mới hơn so với điều hòa khác. Tuy nhiên, Chất lượng điều hòa daikin được đánh giá là tốt nhất giờ với độ bền trong thời gian dùng, điều hòa được thiết kế khá đơn giản với mẫu thiết kế cổ điển, không có những chi tiết “thửa”.
 
    Máy chạy êm, ít tiếng ồn, dàn nóng và lạnh chạy tương đối ổn định cho nên hạp cho những khu trung cư, nơi đông đúc như văn phòng mà đề nghị ít tiếng ồn hay phòng con trẻ.
      Nhờ vận dụng công nghệ điều hòa Inverter nên điều hòa Daikin được ứng dụng rộng rãi vì khả năng hà tiện điện, làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh dễ chịu, thoải mái cho người dùng nên khi đưa dòng điều hòa này ra thị trường đã tạo được niềm tin của khách hàng.
  Ngoài ra, Daikin còn có chế độ điều hòa vượt trội so với các hãng khác là bảo hành 1 năm, hãng điều hòa Daikin còn bảo hành điều hòa 4 năm cho hệ thống nén khí.

Xem Thêm : trung tâm sửa điều hòa Daikin


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA