Sau một thời gian sử dụng, bạn chưa bảo dưỡng máy giặt Electrolux, máy sẽ có mùi hôi, duyên cớ là máy vẫn còn đọng lại nước trong hố bơm, trong zoăng miệng, và cặn bám nhiều vào lồng máy giặt. Cặn cũng bám nhiều ở khay chứa bột giặt và nước xả vải lâu ngày dẫn tới tắc khay chữa nước, những tia nước phun qua bị yếu dẫn tới nước xả vải không xuống hết. Dẫn tới áo xống giặt bị hôi hoặc không thơm, khi mở cửa máy giặt rất hôi. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây của trọng điểm bảo hành sửa máy giặt Electrolux để xử lý các vấn đề về mùi hôi triệt để.

may-giat-electrolux-co-mui-hoi

Cách xử lý mùi hôi từ máy giặt electrolux hiệu quả

duyên cớ trước tiên khiến cho máy giặt có mùi hôi chính là máy giặt để lâu không được sử dụng sẽ tạo điều kiện cho meo mốc xuất hiện và phát triển. Cũng có thể do bột giặt không thoát hết khỏi máy giặt và còn đọng lại  nên để lại mùi hôi mốc. Cách tốt nhất bạn nên làm là hãy dùng đúng loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt. Tốt hơn hết là hãy sử dụng bột giặt dạng dung dịch dạng đặc để đảm bảo cặn xà phòng không bị đọng lại trong máy giặt sau khi giặt.

Lưu ý sau khi giặt xong bạn nên mở cửa máy giặt để thông thoáng, lưu thông khí để tránh hơi ẩm đọng lại trong máy giặt. Còn riêng đối đối với máy giặt cửa trước, bạn cũng nên liền tù tù soát miếng đệm ở cửa máy giặt hoặc dùng máy sấy để làm sạch những bụi bẩn bám ở đó.

 

Xử lý mốc trong máy giặt

Để xử lý hiện tượng trên thì bạn có thể dùng  dung dịch thuốc tẩy hoặc có thể pha một dung dịch dấm và baking soda sau đó bật chế độ giặt nhưng không có áo xống để rửa sạch máy. Nhưng đó chỉ là cách làm tạm thời, còn nếu bạn muốn trị sạch hoàn toàn thì hãy làm theo cách dưới đây:

  • trước nhất, bạn hãy rút dây cắm điện để đảm bảo sự an toàn tối đa.
  • Tiếp theo hãy sử dụng miếng sốp bọt biển để cọ sạch tàn tích trong các khoang chứa xà bông và nước giặt mềm đối với máy giặt chất đồ trên đỉnh. Nếu bạn lau kĩ lưỡng thì sẽ giúp được rất nhiều cặn bẩn, mốc meo ở những nơi ẩm thấp.

trọng tâm bảo hành electrolux chuyên nhận bảo hành,bảo dưỡng và sửa  máy giặt electrolux tại nhà.đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhiệt tình linh kiện thay thế chings hãng giá cả hợp lý . LH 0925 108 999  / 0437 505 999


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA