Quần áo bảo hộ lao động thường được may bằng vải kaki có độ bền cao,được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Quan ao bao ho lao dong có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và tiện lợi trong khi làm việc. Vải kaki có 2 loại chính: Vải kaki băng zin: hàng nhập nhà máy liên doanh Vĩnh Phúc – Hàn Quốc và vải kaki Nam Định.

Với loại vải kaki băng zin: về chất liệu,đây là loại vải cotton,sợi bông ít,không xổ lông,khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất vải .Chất liệu vải này mang lại cảm giác nhẹ,mát,thoải mái dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt loại vải này có độ bền cao rất ăn nhập cho những bộ trang phục bảo hộ lao động,trang phục của nhân viên bảo vệ,nhà hàng,khách sạn. Công ty chúng tôi chuyên nhập vải nhà máy nên màu sắc vải ổn định qua  các năm. Như chúng ta đã biết,với cùng một chất liệu vải nhưng qua thời gian một năm màu sắc của vải đã thay đổi chút đỉnh do độ nhuộm khác nhau. Tuy nhiên với chất liệu vải hàng nhập nhà máy sẽ được ổn định về màu sắc.
Với loại vải Kaki Nam Định: có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải do nhà máy sản xuất. Về loại vải gia công,người mặc sẽ cảm thấy hơi nóng và khó chịu,do đó công ty chúng tôi thường nhập loại vải do nhà máy sinh sản để tham vấn cho khách hàng. Vải kaki Nam Định có đặc điểm không bị xổ lông,không nhàu,người mặc có cảm giác mát mẻ,thoải mái. Chất liệu này chúng tôi thường may trang phục cho cô giáo mầm non,nhà hàng,khách sạn, bảo hộ cần lao…

Hy vọng với sự tham mưu về chất liệu như trên các cơ sở có thể lựa chọn cho mình loại vải ăn nhập nhất với nhân viên,người cần lao của mình để mỗi bộ đồng phục sẽ tạo nên sự thoải mái,thuận lợi, tạo nên nét đẹp trong văn hóa của từng doanh nghiệp, từng tổ chức.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA