Trong từng lớp hiện đại ngày nay , bệnh mất trí nhớ là một căn bệnh khá phổ quát , nó không chỉ xảy ra ở người già mà rất nhiều người trẻ tuổi mắc căn bệnh này. Vậy nguyên cớ dẫn đến bệnh mất trí tưởng là từ đâu ?
 

 


 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới, nhưng dưới đây là một số căn do cốt :

-Lão hóa : bệnh mất trí tưởng thường xảy ra ở người cao tuổi , do các tế bào thần kinh não  bị thoái hóa và chẳng thể đảm nhận được chức năng ghi nhớ và tiếp thu thông tin . Xem thêm: Cách cải thiện trí nhớ

-Áp lực công việc, học tập: Áp lực dẫn đến tình trạng găng tay kéo dài làm thương tổn các tế bào neuron tâm thần não bộ gây suy giảm trí nhớ, nếu không có biện pháp tác động tích cực sẽ gây bệnh mất trí nhớ.

sức ép tinh thần, stress, trầm cảm kéo dài : gây ra những nghĩ suy thụ động cũng làm thương tổn và lão hóa các tế bào thần kinh.

Chế độ ăn uống: chế độ ăn uống không khoa học, thiếu các chất dinh dưỡng  đặc biêt là các chất cần thiết cho hoạt động của não bộ ( như Phosphatidyl, DHA, EPA…)  làm cho các tế bào tâm thần nhanh chóng bị tổn thương và gây suy giảm trí tưởng.

Chất kích thích:sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia , thuốc lá, cafe gây bít tất tay và tổn thương não bộ.

Thoái hóa đôt sống cổ:Thoái hóa đốt sống cổ gây chèn lấn các huyết mạch , cản ngăn con đường lưu thông máu lên não gây thiếu máu não gây suy giảm chức năng não bộ.

Chấn thương não bộ: các va đập mạnh gây thương tổn vùng não đều có nguy cơ dẫn đến bệnh mất trí nhớ.

 Bất kỳ duyên cớ nào đều dẫn tới tổn thương và thoái hóa các tế bào tâm thần não bộ. Đây chính là nguyên cớ sâu xa từ bên trong dẫn đến bệnh mất trí tưởng.

Đế phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mất trí nhớ cần phải có các bài tập đoàn luyện cho não bộ và bổ sung thực phẩm cải thiện trí nhớ chất giúp nuôi dưỡng các tế bào não bộ để bộ não trở nên khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm PS- IQ chứa Phosphatidyl serin , DHA, EPA, vitamin E có tác dụng tôn tạo và trẻ hóa các tế bào tâm thần bị tổn thương từ đó giúp cải thiện trí nhớ và chức năng não bộ . Đặc biệt đã có hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thể nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng :

 

  • Tăng cường trí nhớ
  • Tăng khả năng tụ hợp, khả năng tư duy và sự tỉnh ngủ.
  • Tăng sự linh hoạt, nhạy bén trong tư duy và giải quyết vấn đề.
  • Giảm trầm cảm và cải thiện tính nết.
  • Giảm rối loạn tăng động để ý ở trẻ nhỏ.
  • Giảm găng cho mọi đối tượng.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA