Với những cải tiết đột phá thì lò vi sóng sharp đang là dòng sản phẩm lò vi sóng được ưu chuộng nhất bây chừ với độ bền tốt nhất trong các loại lò vi sóng. Nhưng các cụ chúng ta có câu”của bền tại người” thật vậy để dùng lò vi sóng sharp an toàn và đúng hướng dẫn thì không phải ai cũng biết, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn dùng lò vi sóng sharp tới các bạn.

Trên thị trường lò vi sóng hiện giờ có rất các loại lò vi sóng khác nhau với đủ mẫu mã và chủng loại cũng như cách thức sử dụng khác nhau. thành ra cách dùng lò vi sóng mỗi loại là khác nhau, hôm nay sua lo vi song tai nha xin hướng dẫn các bạn  sử dụng lò vi sóng sharp một loại lò vi sóng phổ thông và thông dụng trên thi trường bây giờ.

Thợ chỉ dẫn sửa lò vi sóng tại nhà cho khách

Lò vi sóng sharp  với những cải tiến vượt trội trong thời gian qua đã và đang làm cho cuộc sống của con người trở thành thuận tiện hơn bao giờ hết, lò vi sóng shap giúp các bà nội trợ chế biến các món ăn một các đơn giản, giúp hâm nóng thức ăn… Nó giúp bạn kiệm ước cả thời gian và công sức nấu ăn, giúp cho đàn bà có nhiều thời gian hơn trong việc chăm no cho gia đình. Để dùng lò vi sóng sharp các bạn cần để ý tới một số chỉ dẫn căn bản sau đây:

1  Cài đặt trước khi dùng lò vi sóng

Phải chắc chắn phía trên lò viba phải có khoảng trống chí ít 20cm

Lò vi sóng của bạn thiết lập sẵn cho năng lượng Chế độ hà tằn hà tiện để khi bạn cắm nó vào không có gì sẽ xuất hiện trên màn hình  hiển thị kỹ thuật số.

Để vận hành lò nướng trong chế độ tằn tiện điện năng:

     1.  Cắm điện lò nướng. Không có gì sẽ xuất hiện trên màn hình tại thời điểm này.

  1. Mở cửa. Màn hình hiển thị lò sẽ hiển thị “.0”.

     3.  Đóng cửa.

2  Chế độ hà tằn hà tiện năng lượng của lò

Lò vi sóng sharp có hai chế độ hoạt động, chế độ tiết kiệm Năng lượng và chế độ Cài giờ.

Sự khác biệt là khi bạn không sử dụng lò nướng, trong chế độ tiết kiệm năng lượng  không có gì xuất hiện trên màn hình hiển thị kỹ thuật số và trong chế độ Cài giờ thời gian sẽ được hiển thị.

Trong chế độtTiết kiệm điện năng nếu bạn không vận hành lò nướng từ 2 phút trở lên bạn sẽ không có khả năng để vận hành lò.

Để khôi phục lại, mở cửa.

Nếu bạn đặt đồng hồ, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ bị hủy bỏ.

3  Chế độ nấu kép

Có 2 chế độ nấu kép, xoay điều chỉnh đúng cách theo chỉ dẫn dùng lò vi sóng Sharp có chế độ nấu kép, giúp thời kì nấu bếp được rút ngắn nhanh hơn.

4  Nấu thức ăn

Để làm nóng súp cho 2 phút và 30 giây trên điện lò vi sóng 560 W.

Nướng thức ăn: lò vi sóng Sharp có 3 chế độ nướng: “nướng trên”, “nướng dưới”, “nướng trên và nướng dưới”.

5  Các mức công suất của lò vi sóng sharp:

800 WATT (800 P) 100 %: dùng nấu thức ăn nhanh như súp, rau, cá…

560 WATT (560 P) 70 %: dùng nấu thức ăn lâu hơn như thịt, nướng bánh…

400 WATT (400 P) 50 %: dùng để nấu các món ăn nấu lâu như thịt bò…

240 WATT (240 P) 30 %: dùng để nấu các món ăn như trứng, mì, bánh bao…

80 WATT (80 P) 10 %: dùng để nấu cá

Bài viết hướng dẫn sử dụng lò vi sóng sharp đơn giản hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Còn về vấn đề hư hỏng lò vi sóng sharp thì việc trước nhất khi lò bị hỏng các bạn cho lò ngừng hoạt động và gọi ngay cho trung tâm sửa lò vi sóng tại hà nội để được tư vấn hỗ trợ giúp bạn sửa chữa nhanh nhất có thể.


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA