Điều hoà mitsubishi là một trong những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và mức giá thích hợp với tiêu pha của người tiêu dùng, điều hoà Mitsubishi đang là một trong những sản phẩm đang được ưa thích giờ. Hãy cùng trọng điểm bảo dưỡng điều hoà tại hà nội chúng tôi đưa nhận xét gì về dòng máy lạnh này nhé.

máy lạnh mitshubishi có tốt không

Phong phú về công suất làm lạnh

Bên cạnh việc đa dạng về tầm giá, điều hoà Mitshubishi còn có công suất làm lạnh khôn cùng phong phú với các diện tích cần làm lạnh khác nhau từ phạm vi dùng trong gia đình cho đến văn phòng làm việc hay hội trường lớn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy lạnh có công suất làm lạnh khác nhau của Mitshubishi như:

– Công suất làm lạnh 1HP (ngựa): điều hoà Mitshubishi SRK/SRC 10YL-S5, điều hoà Mitshubishi SRK 10YJ-S,…

– Công suất làm lạnh 1.5HP (ngựa): điều hoà Mitshubishi Heavy SRK-12CM, điều hoà Mitshubishi SRK13YJ-S,…

– Công suất làm lạnh 2HP (ngựa): điều hoà Mitshubishi SRK/SRC 18 YL-S

Tầm giá đa dạng, tăng khả năng chọn mua

Điều hoà Mitshubishi có nhiều tầm giá khác nhau, giúp bạn dễ dàng tuyển lựa chiếc máy lạnh phù hợp nhất với túi tiền ứng với các đề nghị cơ bản cấp thiết cho nhu cầu dùng của mình. Một số dòng máy lạnh cùng mức giá của điều hoà Mitshubishi bạn có thể tham khảo như:

– Dưới 7 triệu: điều hoà Mitshubishi Heavy SRK09CMP

– Trên 7 triệu: điều hoà Mitshubishi Heavy SRK-12CM

Tính năng đi kèm đáng để ý khác

Bên cạnh các ưu điểm trên, hồ hết các điều hoà Mitshubishi đều có các tính năng như:

– Chế độ hẹn giờ bật/ tắt máy lạnh: Chế độ hẹn giờ giúp bạn dễ dàng cài đặt thời kì bật/ tắt máy lạnh theo thời gian biểu nhất định, thuận tiện trong việc dùng, đặc biệt là khi rời khỏi nhà hay bắt đầu giờ làm việc mà không cần phải thực hành thao tác bật tắt máy lạnh tốn thời kì.

– Chế độ tự khởi động lại khi có điện: điều hoà có khả năng ghi nhớ và tự phát động, đấu chương trình, chế độ hoạt động bị đứt quãng do mất điện gây ra, giúp bạn tần tiện thời gian song song làm lạnh hiệu quả và tiện lợi hơn.

– Remote có nút nhấn dạ quang, hiển thị giờ xác thực: Remote máy lạnh có nút hiển thị dạ quang, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần phải bật đèn vào buổi tối. Bên cạnh đó, màn hình còn hiển thị giờ một cách chuẩn xác, giúp bạn biết được thời kì mà không cần phải nhìn vào đồng hồ hết sức tiện dụng.

Chế độ gió đa dạng, làm lạnh ổn định và đều khắp mọi nơi

Điều hoà Mitshubishi có chế độ gió đa dạng như: đảo gió tự động, làm lạnh nhanh, góc đảo cánh lên xuống, lưu lượng gió thổi xa, chế độ nhớ vị trí cánh đảo,… Chế độ gió đa dạng của điều hoà giúp làm mát toàn diện ở mọi hướng, mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người dù ở bất kỳ vị trí khác nhau nào trong diện tích làm mát của điều hoà

Chế độ bảo hành bảo dưỡng điều hoà mitsubishi được phục vụ chuyên nghiệp

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA